TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ SUNSHINE VIETNAM

Câu lạc bộ tiếng anh miễn phí

TỔ CHỨC CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH MIỄN PHÍ
TẠI TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ SUNSHINE VIETNAM

Bạn đang muốn cải thiện khả năng phát âm và giao tiếp tiếng Anh của mình? Bạn có muốn bản than tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh với người nước ngoài? Bạn muốn mình sẽ đoạt giải trong các cuộc thi hung biện hoặc trả lời lưu loát các cuộc phỏng vấn bằng tiếng Anh? Hay đặc biệt hơn nữa, bạn mong mình có thể gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm học tập với các giáo viên nước ngoài chuyên nghiệp nhất tại thành phố Hải Dương?
Hãy nhanh tay đăng kí tham gia vào Câu lạc bộ Tiếng Anh MIỄN PHÍ của SUNSHINE VIETNAM !

Với khát khao chia sẻ và mang lại nhiều giá trị thiết thực cho cộng đồng, giúp người học có thể giao tiếp tiếng Anh LƯU LOÁT như người bản xứ, SUNSHINE VIETNAM luôn mong muốn cung cấp một môi trường toàn diện giúp các học viên cải thiện khả năng tiếng Anh của mình.
Ngoài những khóa học được thiết kế đặc thù và ưu việt để giúp người học tiếng Anh đạt được những mục tiêu của mình, SUNSHINE VIETNAM xin thông báo đến quý học viên về việc tổ chức câu lạc bộ tiếng Anh  SVEC(Sunshine Vietnam English Club) hoàn toàn miễn phí như sau:
1. Đối tượng tham gia:
Tất cả các học viên từ 13 tuổi trở lên, đã và đang theo học tại Trung tâm Anh ngữ Quốc tế  SUNSHINE VIETNAM
Tất cả các bạn học sinh,  sinh viên,  người đi làm …có nhu cầu và mong muốn nâng cao trình độ Tiếng Anh giao tiếp của bản thân

2. Thời gian sinh hoạt:
Câu lạc bộ chính thức hoạt động vào tháng  01 năm 2016
Buổi sinh hoạt đầu tiên sẽ diễn ra từ 19:30 đến 21:30 Thứ 7, ngày 9/01/2016 tại Phòng Seminar – Tầng 2 – Trung tâm Anh ngữ Quốc tế  Sunshine  Vietnam, số 76 Đường Thanh Niên,  Phường Quang Trung, TP. Hải Dương
Thời gian sinh hoạt cố định: 2 tuần 1 lần - Thứ 7 từ 19:30 đến 21:30

3. Số lượng tham gia:  Tối đa 30 người/1 buổi

4. Quyền lợi tham gia vào câu lạc bộ:
Khi tham gia vào câu lạc bộ Tiếng Anh tại SUNSHINE VIETNAM,  các học viên sẽ được:
- Giao lưu trực tiếp với các giáo viên nước ngoài có kinh nghiệm giảng dạy để cải thiện các kĩ năng Tiếng Anh của mình.
- Trau dồi vốn Tiếng Anh,  hỗ trợ cho học tập và công việc;  các học viên  sẽ  gặp gỡ,  giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giao tiếp Tiếng Anh với nhau.
- Rèn luyện,  thực hành các kỹ năng giao tiếp tiếng Anh  thông  qua  các  chủ đề quen thuộc, gần gũi trong cuộc sống, học tập,  công việc
- Cơ hội phát triển các kỹ năng mềm: giao tiếp,  thuyết trình, kỹ năng làm  việc nhóm… qua các buổi thảo luận  và tranh  luận.
- Bạn  sẽ nhận  ra  rằng “Tiếng  Anh  thật  tuyệt  vời!” và  “Học Tiếng Anh là phải dùng được”

4. Cách thức tham gia:
Các học viên có nhu cầu tham gia,  vui long theo một trong 3 cách sau:
- Đăng kí trực tiếp tại bộ phận Tư vấn Tuyển sinh của SUNSHINE VIETNAM
- Gọi điện đến số điện thoại 0320.6.255.345 hoặc 0320.6.252.257
- Đăng  kí Online qua Facebook “Sunshinevn  English Language Center”
Trong  trường  hợp  số  lượng học viên đăng  ký trong một  tuần  quá 30 người, thì các bạn từ  thứ 31 trở đi  sẽ  được chuyển sang tuần tiếp theo. Các bạn cũng có thể đăng ký tham gia Câu lạc bộ nhiều lần trong một tháng,  phụ thuộc vào số lượng học viên đăng ký của mỗi tuần.

SUNSHINE VIETNAM hi vọng rằng đây sẽ là một hoạt động bổ ích để các bạn thỏa sức giao lưu, học hỏi và nâng cao kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh của mình.
Ngoài ra, với khẩu hiệu“Thêm bạn thêm vui,  cùng nhau làm chủ ngôn ngữ”, các học viên tham gia SVEC có thể mời thêm bạn bè cùng tham gia để chung tay xây dựng môi trường giao lưu thực sự hiệu quả.
Còn gì vui hơn khi vào mỗi tối Thứ 7, chúng ta lại được gặp nhau trong một môi trường học tập đầy sôi động và hào hứng - được thỏa sức thực hành giao tiếp Tiếng Anh cùng nhau. Hãy đăng ký tham gia Câu lạc bộ Tiếng Anh Sunshine Vietnam của chúng tôi ngay hôm nay vì số lượng mỗi tuần đều có hạn.