ƯU ĐÃI ĐỢT 5 DU HỌC TRẢI NGHIỆM GIÁNG SINH TRÊN NƯỚC MỸ 2016 WASHINGTON DC – PHILADELPHIA– NEW YORK

Thứ sáu - 04/11/2016 22:19
I/ ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆTB):
  • Tặng 1 triệu đồng cho học sinh đăng ký, đặt cọc tham gia chương trình đến hết ngày 18/11/2016.

• THỂ LỆ ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT (ĐB):
  • Thời gian Ưu đãi dự kiến từ ngày 05/11/2016 đến hết ngày 18/11/2016.
  • Vì số lượng Ưu đãi ĐB có hạn nên chương trình Ưu đãi ĐB có thể kết thúc hoặc thay đổi sớm hơn dự kiến (18/11/2016).
  • Để đảm bảo quyền lợi cao nhất cho những học sinh đã đăng ký và đặt cọc sớm: Mức Ưu đãi ĐB mới cao nhất sau ngày đăng ký sẽ được áp dụng cho các học sinh này.
  • Học sinh sẽ nhận tiền Ưu đãi ĐB khi đã thanh toán  đủ chi phí trọn gói đúng hạn.

II/ ƯU ĐÃI THÔNG THƯỜNG (TT):
  1. Tặng 1 triệu đồng cho học sinh đã từng tham gia Du Học Hè Singapore LION ISLAND, Du Học Hè Mỹ VICTORY. Cựu Học sinh vẫn được hưởng các Ưu đãi Đặc biệt (nếu có).
  2. Tặng 1 triệu đồng / 01 học sinh đăng ký theo nhóm: áp dụng cho Học sinh là Anh Chị em ruột, Anh Chị em họ, Ba Mẹ, Ông Bà đi cùng học sinh, Bạn học cùng lớp, cùng trường hoặc bố mẹ cùng cơ quan, cùng khu phố.
  • THỂ LỆ ƯU ĐÃI THÔNG THƯỜNG (TT):
  • Xác nhận Ưu đãi có hiệu lực từ khi học sinh đã đóng tiền đặt cọc và đăng ký.
  • Nếu học sinh đạt tiêu chuẩn nhiều dạng Ưu đãi (TT) thì học sinh sẽ được nhận duy nhất 01 suất ưu đãi cao nhất.
  • Học sinh sẽ được nhận tiền Ưu đãi khi đã thanh toán đầy đủ chi phí trọn gói đúng hạn.
  • Nhóm đăng ký cần có bằng chứng xác nhận mối quan hệ: sổ hộ khẩu, giấy khai sinh.Tiền Ưu đãi (TT) sẽ chỉ được khấu trừ sau khi học sinh đã xuất trình các giấy tờ chứng minh hợp lệ bằng bản sao công . Mọi giấy tờ không rõ ràng, không logic, không liên quan,..vv đều không nhận được Ưu đãi.
  • Các mức Ưu đãi (TT) không thay đổi và áp dụng từ ngày 05/09/2016 đến hết thời hạn.
  • Xin cảm ơn sự hợp tác của các quý khách !