CHƯƠNG TRÌNH TRẠI HÈ QUỐC TẾ “SUMMER CAMP 2022” TẠI TORONTO, CANADA

Thứ hai - 18/04/2022 13:57
CHƯƠNG TRÌNH TRẠI HÈ QUỐC TẾ “SUMMER CAMP 2022” TẠI TORONTO, CANADA
Cùng với diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 trong suốt hơn 2 năm qua, các chương trình cũng như các sự kiện du học quốc tế gần như đã bị gián đoạn và không thể thực hiện được. Năm nay, nhận được nhiều sự quan tâm từ các quý phụ huynh/khách hàng, chương trình Trại hè quốc tế - trải nghiệm du học ngắn ngày đã trở lại. SUNSHINE VIETNAM xin được cập nhật thông tin chương trình SUMMER CAMP 2022 mới nhất của các trường tọa lạc tại Thành phố Toronto - Tỉnh bang Ontario, Canada tới các bậc phụ huynh và học sinh.

Ontario là tỉnh bang đông dân nhất ở Canada với gần 15 triệu người, tức là 40% dân số cả nước sống ở đây. GDP hàng năm chiếm một phần đáng kể tài sản của quốc gia, khiến Ontario trở thành trung tâm kinh tế chính của quốc gia.

Ontario có bề dày truyền thống giáo dục và các cơ sở giáo dục chất lượng cao dành cho mọi lứa tuổi học sinh. Ontario thu hút 60% sinh viên quốc tế chọn hoàn thành chương trình học tại đây. Với vị trí địa lý tiếp giáp với Hoa Kỳ, Ontario đã hợp tác với nhiều trường đại học nổi tiếng của Hoa Kỳ trong việc trao đổi sinh viên, chuyển đổi tín chỉ, tạo cho sinh viên một không gian rộng lớn hơn để phát triển tại Bắc Mỹ.

I. TRƯỜNG QUỐC TẾ BIRMINGHAM CANADA (BICC)

1. Giới thiệu chung
Tại BICC, trường chú trọng thúc đẩy các chiến lược giảng dạy tương tác, tạo điều kiện cho học sinh dễ dàng tiếp thu kiến thức và khai phá được tiềm năng của mình. Bên cạnh chương trình giáo dục học thuật của, trường còn chú trọng đến các hoạt động thực hành, các thí nghiệm, dự án nghiên cứu và các chuyến đi thực tế.

Đội ngũ giáo viên tại BICC đều dày dặn kinh nghiệm, đạt các chứng nhận cũng như các bằng cấp chuyên môn chuẩn trong việc giảng dạy. Không những thế, bởi sự nỗ lực của nhà trường, sự cống hiến của giáo viên và sự hài lòng của học sinh - BICC có tỷ lệ học sinh tốt nghiệp được nhận vào các trường Đại học có uy tín cao nhất.

2. Lịch trình Trại hè BICC
- Độ tuổi tham gia: Từ 12 – 17 tuổi
- Chương trình bao gồm:
  • Đón tại sân bay và tiệc chào mừng
  • Nhà ở homestay đã bao gồm 3 bữa ăn mỗi ngày
  • Bảo hiểm sức khỏe
  • Các lớp học tiếng Anh ESL hàng ngày (3 tiếng) được giảng dạy bởi các giáo viên ESL được chứng nhận
  • Chương trình giảng dạy và tài liệu của khóa học liên quan
  • Tỷ lệ lớp tối đa 20 học viên / 1 giáo viên
  • Các hoạt động ngoại khóa trong tuần và chuyến du ngoại cuối tuần
  • Tiệc chia tay và đưa sân bay

3. Chi phí Trại hè BICC
  • 2 tuần: 3.835 CAD, trong đó bao gồm:
            + Phí đăng ký/ghi danh: 300CAD (không hoàn lại)
            + Phí chương trình 2 tuần: 3.500CAD
            + Phí ngân hàng: 35CAD

Ghi chúPhí trên không bao gồm:
  • Vé máy bay khứ hồi
  • Quà lưu niệm
  • Đồ uống giải khát và đồ ăn nhẹ
  • Phí thủ tục xin Visa Du học Hè

4.  Thời gian trại hè BICC
  • Từ ngày 04/7/2022 – 17/7/2022

II. TRƯỜNG ANH NGỮ ICEAP

1. Giới thiệu chung
ICEAP là trường Anh ngữ học thuật tổng hợp nổi tiếng tại Canada. Theo học tại ICEAP, các sinh viên sẽ nhanh chóng thích ứng với phương pháp giảng dạy bậc Đại học, Sau Đại học của Canada, đồng thời sinh viên sẽ được trang bị các kiến thức học thuật tốt nhất thông qua các chương trình dự bị trước khi bước vào chuyên ngành.

Các sinh viên của ICEAP sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn thông qua thư mời nhập học của các trường Cao đẳng, Đại học đối tác. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo Anh ngữ, chương trình chuyển tiếp Đại học, Sau Đại học đã tạo danh tiếng cho ICEAP và ICEAP được biết đến rộng rãi trong các trường Đại học ở miền đông Canada. Rất nhiều trường Đại học và Cao đẳng tại Canada đã công nhận chất lượng và trở thành đối tác đáng tin cậy của ICEAP.

2. Thông tin chương trình Trại hè 2022
  • Tên chương trình: A Journey of Exploration
  • Đơn vị tổ chức: Kingsway Academy & ICEAP Toronto
  • Lịch trình: Khám phá 5 thành phố xinh đẹp của Canada (Toronto - London - Ottawa - Kingston – Montreal)
- Các hoạt động trải nghiệm thú vị:
  • Học tiếng Anh cùng với thầy cô và các bạn tại Campus của 1 trong những trường Đại học nổi tiếng tại Canada - Western Ontario University
  • Tham gia các câu lạc bộ kỹ năng, các workshop mới lạ như "Kỹ năng nói trước đám đông", "Kỹ năng thuyết trình và tạo bài thuyết trình như 1 diễn giả chuyên nghiệp"
  • Hòa mình vào không gian Âm nhạc, Ẩm thực và Văn hóa, Nghệ thuật với Home Country Music and Art Festival lần thứ 47
  • Thăm quan Viện Bảo Tàng và các di tích lịch sử
  • Trải nghiệm và di chuyển qua thành phố lớn xinh đẹp tại Canada: Toronto – London – Kingston – Ottawa - Montreal
  • Thăm quan các khoa và học viện của các trường Đại học nổi tiếng như UofT, Mcgill, …
- Chi phí trại hè INEAP:
  • Phí ghi danh: 100 CAD (không hoàn lại)
  • Chi phí chuyến đi: 4.990 CAD (không bao gồm vé máy bay, chi phí xin Visa)
- Thời gian trại hè INEAP:
  • 3 tuần: từ ngày 09/07/2022 - 29/07/2022

Hãy đăng ký ngay với SUNSHINE VIETNAM để được trải nghiệm một mùa hè bổ ích và lý thú tại đất nước Canada xinh đẹp nhé!

Số 76 Đường Thanh Niên – Phường Quang Trung – TP. Hải Dương
Tel: 0220.3.852.525 / Mobile: 0983.313.902
Zalo/Viber: + 84 983 313 902 / + 61 450 768 668 (Ms. Yến)
Email: duhoc@sunshinevn.edu.vn / Website: www.sunshinevn.edu.vn