TRẠI HÈ QUỐC TẾ TẠI THÀNH PHỐ MELBOURNE, AUSTRALIA: 4 TUẦN CHỈ CÓ 3.990 AUD – KHỞI HÀNH THÁNG 6/2019

Thứ năm - 21/02/2019 07:56
Melbourne là thành phố vô cùng xinh đẹp của Úc và được đánh giá là thành phố đáng sống nhất trên thế giới trong 7 năm liền. Việc dành 4 tuần học Tiếng Anh kết hợp du lịch tại Trại hè Anh ngữ SMEAG ở Melbourne sẽ là một bước đệm vô cùng quan trọng và ý nghĩa đối với các gia đình có ý định cho con đi du học Úc dài hạn. Trại hè quốc tế SMEAG tại Melbourne, Australia là một chương trình vô cùng hữu ích và thú vị.

Mục tiêu chương trình:
  • Xóa bỏ rào cản sợ hãi tiếng Anh: Anh ngữ SMEAG cung cấp chương trình giảng dạy 1:1 giúp học viên tự tin tiến bộ một cách nhanh chóng
  • Trải nghiệm môi trường sống quốc tế: Môi trường sống tập thể giúp học sinh học được cách tự lập, cách làm việc nhóm, cách sống hòa đồng, phát triển tư duy và kỹ năng sống
  • Vui chơi, giải trí, một mùa hè ý nghĩa: Song song với việc học, hè cũng là thời điểm để các học sinh nghỉ ngơi, vui chơi, rèn luyện thể chất, tham gia các hoạt động ngoại khóa, khám phá thành phố Melbourne xinh đẹp của Úc

Đối tượng tham gia:
  • Các học sinh từ 12 - 17 tuổi
  • Không yêu cầu trình độ tiếng Anh
  • Được trải nghiệm 2 trường Đại học Melbourne và Đại học RMIT
  • Tham quan, vui chơi giải trí, tiếp xúc văn hóa Úc…
Chi phí:
  • Phí chương trình: 4 tuần chỉ có 3.990 AUD (Bao gồm toàn bộ học phí, hoạt động, ăn ở, đưa đớn, phí đăng ký, tài liệu học tập và các hoạt động dã ngoại trong lịch trình)
  • Chi phí này chưa bao gồm: Vé máy bay khứ hồi, phí làm Visa, phí bảo hiểm du lịch, chi tiêu cá nhân …)

Ưu điểm của chương trình:
  • Các lớp học tiếng Anh thú vị!: Trong thời gian ở Úc, SMEAG sẽ tổ chức các lớp học tiếng Anh hàng ngày, có chủ đề liên quan đến các hoạt động trong tuần. Có 4 giờ tiếng Anh mỗi ngày, từ thứ Hai đến thứ Sáu, vào các buổi sáng hoặc chiều, phụ thuộc vào các hoạt động trong ngày. Các lớp học sẽ tập trung phát triển kỹ năng mềm, hỗ trợ thực tế trong cuộc sống giúp các học sinh hòa nhập toàn cầu.
  • Trải nghiệm tự lập mới mẻ!: Trải nghiệm Homestay: SMEAG sẽ sắp xếp học sinh ở với một gia đình bản xứ hoặc người Úc, họ sẽ cung cấp cho học sinh chỗ ở và thực phẩm (3 bữa ăn/ngày) trong suốt thời gian trại hè ở Melbourne. Phòng đầy đủ cho 2 người/phòng.
  • Hoạt động ý nghĩa!: Mỗi ngày, học sinh sẽ được khám phá các hoạt động khác nhau trong thành phố, các hoạt động này sẽ được hướng dẫn bởi một giáo viên của SMEAG, cùng nhân viên trợ lý trại hè, học sinh sẽ được khám phá các điểm tham quan và thử thách hoạt động nhóm thú vị nhất, mang đậm bản sắc văn hóa ở Melbourne.

Lộ trình học tập (4 tiếng/ngày):
▶ Tuần 1: Học Thuyết trình tiếng Anh
▶ Tuần 2: Học kĩ năng Viết tiếng Anh nâng cao
▶ Tuần 3: Học Tiếng Anh thông qua bài hát, nhảy
▶ Tuần 4: Tìm hiểu về văn hóa Úc

Thời gian học và hoạt động ngoại khóa:

CÁC BẠN CÓ BIẾT?
Nếu có visa du học hè ở Úc thì sau này sẽ rất thuận lợi cho học sinh khi đi du học ở Anh, Mỹ, Úc, Canada và các nước khác trên Thế giới.

Mọi chi tiết xin liên lạc:
Trung tâm Tư vấn Du học Quốc Tế Sunshine Vietnam
Số 76 Đường Thanh Niên - Phường Quang Trung – TP. Hải Dương
Hotline: 0983.313.902
Zalo/Viber: +84 983 313 902 / +61 450 768 668 (Ms. Yến)