ĐẠI HỌC LA TROBE (LTU)

Thứ năm - 26/05/2016 23:06
Đại học La Trobe (LTU) là 1 trong các trường Đại học hàng đầu và năng động nhất của Úc và trên thế giới. Theo đánh giá của the UK Times Higher Education Supplement Review, 2015, LTU xếp thứ hạng trong 100 trường đại học hàng đầu thế giới.
Đặc biệt trong lĩnh vực đào tạo Công nghệ phần mềm và Khoa học máy tính, LTU là trường đại học duy nhất của Úc nằm trong danh sách 10 trường đại học hàng đầu thế giới (Theo tạp chí thế giới Journal of Systems and Software).
Công nghệ thông tin thuộc ngành đào tạo Kỹ thuật máy tính và Khoa học máy tính là ngành đào tạo có chất lượng và uy tín bậc nhất của trường. Hiện nay, với đội ngũ hơn 30.000 giáo viên, trường đang đào tạo tới 30.000 sinh viên, trong đó có 3.000 sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia trên thế giới.
Bên cạnh việc hợp tác đào tạo Đại học về Công nghệ thông tin, Đại học La Trobe còn hợp tác với Đại học Bách Khoa Hà Nội đào tạo sau Đại học lĩnh vực Công nghệ thông tin và Điện tử viễn thông.

Địa điểm và các cơ sở học tập:
LTU có 9 cơ sở trên toàn nước Australia, trong đó có 6 cơ sở dành cho sinh viên quốc tế: Sydney, Melbourne, Bendigo, Albury - Wodonga, Mildura, Shepparton.Cơ sở chính Bundoora, đặt tại thành phố Melbourne, có 16.000 sinh viên, với khuôn viên rộng hơn 815 hecta và hệ thống trang thiết bị hiện đại, các khu vui chơi giải trí, sân vận động, thư viện được xếp hàng đầu của Australia. Các khóa đào tạo của trường bao gồm dự bị đại học và sau đại học (thạc sỹ và tiến sỹ).

Các nghành đào tạo tại Đại học La Trobe:
- Khoa học Xã hội và Nhân văn (Khảo cổ học, Quan hệ Quốc tế, Kế hoạch Môi trường, Thành thị và Nông thôn học…)
- Luật kinh doanh và Quản lý (Tài chính, Marketing, Thương mại, Kinh tế, Kinh doanh Quốc tế…)
- Thể thao, Du lịch và Khách sạn (Quản lý Thể thao và Giải trí, Du lịch và Khách sạn, Quản lý Du lịch)
- Công nghệ Thông tin và Kỹ sư (Kỹ sư dân dụng, Khoa học Máy tính, Kỹ sư phần mềm)
- Giáo dục
- Khoa học Sức khỏe (Điều dưỡng Khoa học Sức khỏe, Y tế, Dịch vụ về con người, Công tác xã hội)
- Khoa học và Tâm lý (Khoa học Y- Sinh, Dược, Công nghệ sinh học và Sinh học tế bào)

Tel: 0220.3.852.525   Mobile: 0983.313.902 (Ms. Yến)
Email: duhoc@sunshinevn.edu.vn Website: www.sunshinevn.edu.vn