VISA DU HỌC CANADA: SUNSHINE VIETNAM CHÚC MỪNG EM ĐOÀN THỊ QUỲNH HOA ĐƯỢC CẤP VISA DU HỌC CANADA DIỆN SDS – KHÔNG CHỨNG MINH TÀI CHÍNH VỚI IELTS 6.0 (Không yêu cầu điểm từng kỹ năng phải 6.0)

Thứ ba - 06/02/2024 15:49
Ngày 02/02/2024, Sunshine Vietnam xin chúc mừng em Đoàn Thị Quỳnh Hoa (Sinh năm 2004 tại Huyện Cẩm Giàng, Tỉnh Hải Dương) đã được cấp Visa du học Canada để theo học khóa Cao đẳng Du lịch và Quản lý Nhà hàng, khách sạn tại Trường Cao đẳng George Brown – Thành phố Toronto - Bang Ontario – Canada.

Quỳnh Hoa một cô gái xinh xắn, thông minh, giàu nghị lực, với nhiều hoài bão và ước mơ, nên ngay từ khi còn đang học cấp 3 thì Quỳnh Hoa đã luôn mong muốn được đi du học Canada để có cơ hội trải nghiệm một nền giáo dục tiên tiến và hiện đại bậc nhất trên thế giới. Đặc biệt, nguyện vọng tha thiết của em là mong muốn được theo học tại chính ngôi trường mà chị gái của em đã học tập, cũng là một trong những trường Cao đẳng công lập hàng đầu tại Canada. Qua những gì mà chị gái của em chia sẻ trong suốt quá trình học tập ở Canada, em đã cảm thấy vô cùng yêu thích, rồi sau đó đã tự mình tìm hiểu và biết được những điều tuyệt vời tại trường Cao đẳng George Brown - Thành phố Toronto, Bang Ontario, cũng như cuộc sống thanh bình và tuyệt vời ở Canada.

Để hiện thực hóa ước mơ du học Canada của mình, sau khi tốt nghiệp THPT, em cùng gia đình đã đến với Team Sunshine Vietnam – nơi trước kia đã từng tư vấn và hỗ trợ xin Visa du học Canada thành công cho chị gái của em. Với sự tư vấn và hỗ trợ tận tâm, chuyên nghiệp của Sunshine Vietnam, em đã từng bước hoàn thiện hồ sơ và được nhận vào học tại Trường Cao đẳng George Brown – ngôi trường mà em luôn ao ước được theo học và đủ điều kiện để nộp đơn xin Visa du học Canada theo diện ưu tiên SDS – không cần phải chứng minh tài chính, chỉ với IELTS tổng điểm là 6.0 (không yêu cầu các kĩ năng đều 6.0). Với một lộ trình học tập rõ ràng, phù hợp và một bản giải trình đầy thuyết phục, đơn xin Visa của em đã nhanh chóng được chấp thuận mà không phải trải qua bất kì cuộc phỏng vấn nào với chuyên viên lãnh sự. Đây quả thật là một điều may mắn và vô cùng xứng đáng dành cho những nỗ lực không ngừng và bền bỉ của em.

Vậy là ước mơ được học tập tại xứ sở lá phong của em đã thành hiện thực. Mặc dù đằng sau đó sẽ là cả một chặng đường dài đầy khó khăn và thử thách nữa, nhưng Sunshine Vietnam vẫn luôn tin tưởng Quỳnh Hoa sẽ thành công, bởi vì em luôn là một học sinh chăm ngoan, giàu nghị lực và vô cùng tự lập. Sunshine Vietnam sẽ luôn sát cánh cùng em trên con đường phía trước, giúp em thực hiện được ước mơ to lớn của mình nhé!

Cảm ơn em và gia đình đã luôn tin tưởng và đặt niềm tin trọn vẹn vào Sunshine Vietnam trong suốt những năm qua! Chúc em lên đường thượng lộ bình an, học tập tốt, may mắn và thành công ở đất nước Canada xinh đẹp nhé!