ĐẠI HỌC BANG ARKANSAS

Thứ bảy - 28/05/2016 18:31
Thuộc top 20 trường công lập tốt nhất nước Mỹ (Top U.S. Public Schools, theo U.S. News), là trường đại học lớn thứ 2 tại bang Arkansas, được tiểu bang hỗ trợ tối đa về tài chính và học thuật – Arkansas State University thực sự là một đại học hoàn hảo cho những bạn muốn đi du học Mỹ tại các trường top đầu và uy tín nhưng chỉ có thể chi trả từ 18,000 – 20,000$/năm.

Đôi nét về A-State:

Trường Đại học Bang Arkansas (gọi tắt là A-State) là một trường Đại học công lập, được thành lập vào năm 1909 tại tiểu bang Arkansas, Hoa Kỳ, trải rộng 1,376 mẫu Anh – là một trong hai trường đại học có khuôn viên học xá lớn nhất tại tiểu bang này. Trường có tổng số sinh viên học bậc đại học là 10,098 người, ngoài ra còn rất nhiều sinh viên đang theo học chương trình tiếng Anh cũng như bậc sau đại học (thạc sĩ, tiến sĩ và nghiên cứu sinh)
Với bề dày lịch sử trong việc đào tạo sinh viên cả về kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn trong 250 chương trình khác nhau, cấp các bằng đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và được công nhận trên toàn cầu, A-State đã và đang thu hút nhiều sinh viên quốc tế hơn qua từng năm.

Tổng chi phí học tập và ăn ở thấp nhất nước Mỹ, chỉ từ 18,000 – 20,000$/năm

Nếu bạn không có tiềm lực tài chính đủ mạnh, ASU vẫn sẵn lòng chào đón bạn vì chi phí học tập của trường được đánh giá thuộc top thấp nhất trong các trường đại học ở Mỹ. Bởi là một trường đại học công lập, A-State được bang Arkansas hỗ trợ rất nhiều về mặt tài chính.
Học phí của trường chỉ từ: 2,250$ – 8,000$/năm đối với cả bậc Cử nhân và Đại học. Khi cộng thêm các chi phí ăn ở, đi lại, bảo hiểm sức khỏe y tế, thì tổng số tiền phải đóng đối với từng bậc học cụ là:
– Cử nhân: 19,028$
– Thạc sĩ: 18,216$
– Chương trình tiếng Anh (ESL): 18,988$

Trường không yêu cầu TOEFL/IELTS khi nhập học

Mặc dù trong các điều kiện tuyển sinh của trường yêu cầu sinh viên có điểm IELTS tối thiểu 5.5 hay TOEFL iBT tối thiểu 61, nhưng nếu sinh viên chưa đủ điều kiện tiếng Anh thì vẫn có thể theo đăng ký nhập học, vì trường cho phép sinh viên học một khóa tiếng Anh bổ trợ (ESL) cho đến khi đủ điều kiện nhập học của trường.

A-State được xếp thứ hạng rất cao tại Mỹ

Theo đánh giá của U.S. News & World Report năm 2014, ASU hiện đang xếp thứ 20 trong bảng xếp hạng các trường đại học công lập tốt nhất toàn nước Mỹ (Top U.S. Public Schools). Ngoài ra, ASU còn thuộc top 53 các trường tốt nhất khu vực phía Nam nước Mỹ (Regional Universities (South)). Chương trình giảng dạy MBA trực tuyến của trường xếp thứ 12 trong top các chương trình MBA trực tuyến tốt nhất nước Mỹ. Các xếp hạng này đảm bảo những trải nghiệm học tập tốt nhất cho các bạn sinh viên khi theo học tại trường.

Các chương trình đào tạo phong phú và phù hợp với nhiều đối  tượng sinh viên quốc tế

A-State có 9 trường trực thuộc chuyên đào tạo về các chuyên ngành khác nhau: Kinh doanh, Công nghệ, Giáo dục, Kỹ thuật, Thiết kế, Âm nhạc, Truyền thông và kết nối, Khoa học về nhân quyền, Chương trình chuyên sâu về điều dưỡng và dịch vụ sức khỏe, Khoa học Toán.
Trong mỗi trường, lại có các ngành học, chương trình học phong phú và phù hợp với nhu cầu của sinh viên. Với hơn 160 lĩnh vực và 250 chương trình đào tạo, bạn chắc chắn sẽ chọn lựa được ngành học ưa thích của mình!

Môi trường an toàn và rất thanh bình, phù hợp cho việc học tập và nghiên cứu

Arkansas – tiểu bang duy nhất của Hoa Kỳ có kim cương tự nhiên, vẫn luôn được đánh giá là tiểu bang thanh bình và an toàn nhất nước Mỹ, với nhiều phong cảnh đẹp (nhiều hang động, vườn quốc gia và thung lũng nên thơ) sẽ là điểm đến lý tưởng cho những ai muốn học tập và nghiên cứu nghiêm túc.

Tel: 0220.3.852.525   Mobile: 0983.313.902 (Ms. Yến)