Durham College

Thứ sáu - 24/06/2016 22:06
Durham College
I. THÔNG TIN CHUNG
Được thành lập từ năm 1969, Trường Cao đẳng Công lập Durham không ngừng lớn mạnh và luôn nằm trong top những trường cao đẳng tốt nhất tại Canada.
Durham tọa lạc tại thành phố Oshawa – một trong những thành phố phát triển kinh tế nhất Canada, là nơi được đông đảo sinh viên quốc tế theo học.
Là thành phố có mức độ tăng trưởng kinh tế cao nhất cả nước trong năm 2009, Oshawa là nơi tập trung những công ty hàng đầu của Canada vì thế cơ hội kiếm việc làm trong quá trình học tập và sau khi rời khỏi ghế nhà trường của du học sinh là rất cao.
95.6 % các nhà tuyển dụng nhận định rằng sinh viên tốt nghiệp từ trường cao đẳng Durham đáp ứng được nhu cầu công việc.
Hiện tại, trường có hơn 30.000 học viên đang theo học tại các cơ sở Oshawa, Whitby hoặc Pickering.

II. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
  • Chứng chỉ
  • Cao đẳng
  • Cao đẳng nâng cao
  • Chứng chỉ sau đại học
  • Trường cung cấp hơn 140 chương trình học chính quy được thiết kế dựa trên yêu cầu thực tế của thị trường lao động. Các chương trình đại học, cao đẳng và nghề kéo dài từ 1 tới 3 năm. Các chương trình sau đại học có thời lượng phù hợp giúp sinh viên tiết kiệm thời gian và chi phí. Các chương trình này đa dạng thuộc các lĩnh vực Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Truyền thông, Nghệ thuật, Thiết kế, Nghệ thuật nói chung, Khoa học, Thương mại, Luật, Các Dịch vụ khẩn cấp, Công nghệ Y tế và Kỹ thuật. Ngoài ra, trường cũng cung cấp hơn 60 chương trình học pathway về các chuyên ngành: Kế toán - Kinh doanh, Công nghệ máy tính, Báo chí, Marketing, Nhân sự...
III. HỌC PHÍ
  • Học phí trung bình của sinh viên quốc tế khoảng $12.539,38/ năm.
  • Ngoài ra, còn có các khoản chi phí khác (bảo hiểm y tế, thẻ sinh viên, hội sinh viên, các hoạt động thể thao, dịch vụ IT, bảo vệ...): $1.090,97.
IV. YÊU CẦU NHẬP HỌC
  • Bằng tốt nghiệp phổ thông trung học
  • Bảng điểm
  • Chứng nhận khả năng tiếng Anh
  • Điểm GPA: mở
  • CAEL: tối thiểu 70.0
  • TOEFL paper tets: 550 -580 điểm/ TOEFL iBT 79-82 điểm/ IELTS 6.5 điểm.
V. TẠI SAO CHỌN DURHAM COLLEGE
  • Trong khi đang theo học tại một trường cao đẳng ở Canada, du học sinh được phép làm việc trong và ngoài khuôn viên.
  • Sau khi tốt nghiệp, họ cũng có cơ hội xin Giấy phép lao động cho Sinh viên sau tốt nghiệp để tích lũy được kinh nghiệm làm việc quý báu ở Canada.
  • Học phí thấp hơn.
  • 85,1% là tỷ lệ tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp.
  • 86,6% Sinh viên cảm thấy chương trình học của họ đang cung cấp cho họ những kiến thức và kỹ năng mà sẽ có ích cho sự nghiệp trong tương lai của họ.
  • Canada lại luôn được Liên Hợp Quốc xếp hạng là một trong những nơi sinh sống thanh bình nhất trên thế giới.

Tel: 0220.3.852.525   Mobile: 0983.313.902 (Ms. Yến)
Skype: haiyen_sunshinevn
Email: duhoc@sunshinevn.edu.vn  Website: www.sunshinevn.edu.vn