HOT NEWS: HỌC BỔNG 20% và 25% TỪ TRƯỜNG ĐẠI HỌC CANBERRA - ÚC

HOT NEWS: HỌC BỔNG 20% và 25% TỪ TRƯỜNG  ĐẠI HỌC CANBERRA - ÚC
I. TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC CANBERRA
1. Giới thiệu chung:
Canberra University là một trường Đại học trẻ với hơn 30 năm lịch sử và sở hữu quan điểm giáo dục mới mẻ, hướng đào tạo gắn liền với thực tiễn và định hướng ngành nghề. Trường có khu học xá chính tại thủ đô Canberra và các thành phố lớn khác của Úc.

2. Các xếp hạng nổi bật của trường:
- Nằm trong TOP 1% trường Đại học trên toàn cầu (The Times Higher Education World University Rankings 2020);
- TOP 10 trường Đại học hàng đầu của Úc về tỷ lệ việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp (Times Higher Education, World University Rankings 2020);
- Được xếp hạng là trường Đại học phát triển nhanh nhất của Úc và là một trong những trường phát triển nhanh nhất trên thế giới (QS World University Rankings, 2020)

3. Tại sao nên chọn trường Đại học Canberra?
- Tuy là một trường Đại học trẻ, song với phương châm giáo dục mới lạbám sát thực tiễn, Canberra University có danh tiếng rất tốt về định hướng việc làm hay các dự án thực tập giúp sinh viên có được trải nghiệm nghề nghiệp từ sớm, từ đó nâng cao giá trị của bản thân đối với các nhà tuyển dụng.
- Trường đặc biệt nổi tiếng với chuyên môn trong các lĩnh vực thể thao, sư phạm và y tế - những lĩnh vực có cơ hội ở lại làm việc và định cư tại Úc cao.
- Chương trình học phong phú, đa dạng cùng cơ sở vật chất hiện đại, được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu thực tiễn của các ngành nghề.
- Quy mô lớp học nhỏ, giúp sinh viên tập trung và tương tác tốt hơn với giảng viên – những người có trình độ đẳng cấp thế giới, trong đó có nhiều giảng viên đạt 5 sao về trình độ chuyên môn và kinh nghiệm (Good Universities Guide, 2019)
Sinh viên được phép làm thêm không quá 20h/tuần hoặc 40h/2 tuần trong khi học và làm toàn thời gian (full time) trong thời gian nghỉ hè hoặc ngày lễ.

II. CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG
Hiện trường Đại học Canberra dành rất nhiều chương trình học bổng cho sinh viên quốc tế, trong đó nổi bật là:
  1. Học bổng 25% tổng học phí
  •  Điều kiện:
+ Đối với hệ Cử nhân: Điểm tổng kết lớp 12 đạt từ 70% trở lên
+ Đối với hệ Thạc sĩ: GPA 5/7 hoặc điểm tổng kết bậc Cử nhân đạt từ 65% trở lên.
- Áp dụng với hình thức học full-time.
- Áp dụng với các khóa học:
  • Bachelor of Engineering
  • Master of Data Science
  • Bachelor of Biomedical Science
  • Bachelor of Health Science
  • Bachelor of Science
  • Bachelor of Medical Science
  • Bachelor of Environmental Science
  1. Học bổng 20% tổng học phí
- Điều kiện:
+ Đối với hệ Cử nhân: GPA 6/7 hoặc điểm tổng kết lớp 12 đạt từ 85% trở lên.
+ Đối với hệ Thạc sĩ: GPA 6/7 hoặc điểm tổng kết bậc Cử nhân đạt từ 80% trở lên.
- Áp dụng với hình thức học full-time.
  1. Học phí trung bình:
- Bậc Đại học: 32.000 AUD/năm
- Bậc Thạc sĩ:  34.000 AUD/năm
  1. Yêu cầu Tiếng Anh đầu vào:
- Bậc Đại học: IELTS: 6.0 (không kĩ năng nào dưới 6.0)
- Bậc Thạc sĩ: IELTS: 6.5 (không kĩ năng nào dưới 6.0)

Nguồn News: GSP

Số 76 Đường Thanh Niên – Phường Quang Trung – TP. Hải Dương
Tel: 0220.3.852.525 / Mobile: 0983.313.902
Zalo/Viber: + 84 983 313 902 / + 61 450 768 668 (Ms. Yến)
Email: duhoc@sunshinevn.edu.vn / Website: www.sunshinevn.edu.vn