TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ SUNSHINE VIETNAM

British Columbia Institute of Technology (BCIT)

I. THÔNG TIN CHUNG
Viện Đại học Công nghệ British Columbia (British Columbia Institute of Technology – BCIT) được thành lập năm 1964, là trường Đại học lớn nhất tại thành phố Vancouver. Từ Vancouver, chỉ cần khoảng 2 tiếng đồng hồ lái xe, chúng ta có thể đến với thành phố Seattle, nơi tập trung nhiều ngành công nghiệp quan trọng của nước Mỹ trong đó có các công ty nổi tiếng thế giới như hãng máy bay Boeing và công ty phần mềm Microsoft. Thành phố Vancouver là nơi sản sinh ra những người tài với khả năng nghiên cứu khoa học nổi bật, tất cả là nhờ hệ thống trường đại học với cơ sở vật chất và giáo dục chất lượng cao.
Trường với 5 cơ sở đào tạo lớn, là nơi làm việc của hơn 2.200 cán bộ giảngdạy và nhân viên. BCIT hiện có gần 50.000 sinh viên theo học hàng năm. Đây có thể được xem là một trong những cơ sở đào tạo bậc Cao đẳng, Đại học và Sau đại học lớn nhất ở Canada với nhiều ngành nghề đa dạng dành cho du học sinh. British Columbia Institute of Technology thực sự là lựa chọn đúng đắn và đáng tin cậy cho nhiều bậc phụ huynh và học sinh.

II. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
Trường cung cấp nhiều chương trình đào tạo cho phép sinh viên phát triển năng lực của mình và trở thành những nhân tố dẫn đầu trong lĩnh vực mình đã lựa chọn:
- Chứng chỉ: Chứng chỉ nghề, Chứng chỉ nghề nâng cao, Chứng chỉ dự bị Cao Đẳng hay Chứng chỉ Đối tác công nghiệp.
- Chứng chỉ ngắn hạn: Chứng chỉ ngắn hạn nâng cao
- Chương trình Cử nhân:
  • Cử nhân Quản trị kinh doanh
  • Kỹ sư (Hệ Cử nhân)
  • Cử nhân Khoa học sức khỏe
  • Cử nhân Thiết kế nội thất
  • Cử nhân Điều dưỡng
  • Cử nhân Công nghệ
  • Chương trình Dự bị Thạc sĩ: Dự bị Thạc sĩ Quản trị kinh doanh
- Chương trình Thạc sĩ:
  • Thạc sĩ Khoa học ứng dụng
  • Kỹ sư (Hệ Thạc sĩ)
- Ngoài ra, BCIT còn thường xuyên tiến hành các nghiên cứu ứng dụng để nâng cao kinhnghiệm giáo dục đại học, thúc đẩy các phương thức thực hành mới và tăng cường thế mạnh kinh doanh cũng như sức cạnh tranh ngành công nghiệp.

III. HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ SINH HOẠT
- Học phí ước tính khoảng $4,804 - $11,561 CAD/ kỳ (tùy thuộc vào chuyên ngành và cấp độ học).
- Hàng năm, theo quy định của British Columbia: học phí của các trường sau trung học có thể tăng 2%.
Học phí bao gồm:
  • Phí Hội sinh viên BCIT
  • Phí BHYT và Nha khoa Hội sinh viên BCIT
  • Phí tài liệu học tập
  • Phí thẻ sinh viên BCIT
  • Phí xây dựng trường
  • Thuế Capital Levy
Tổng học phí đối với các chương trình Thương mại và Kỹ thuật bao gồm:
  • Phí sử dụng phòng nghiên cứu
  • Phí thực hành bay: Phí này bao gồm các chương trình ứng dụng tại các cơ sở sau đây: Annacis Island, Aerospace, và Marine.
Tổng học phí đối với các chương trình Công Nghệ bao gồm:
  • Phí co-op tùy chọn
  • Phí thực tập bắt buộc.
Phí U-Pass BC: khoảng $38 CAD/tháng.
Học phí không bao gồm phí U-Pass BC: Phí này sẽ được tính khi sinh viên đăng ký và là khoản phí bắt buộc đối với sinh viên đủ điều kiện, do Hội sinh viên BCIT, Translink và BQL British Columbia và trường xây dựng. U-Pass BC cho phép sinh viên đủ điều kiện được phép di chuyển giữa 3 khu vực bằng các phương tiện xe buýt Translink, Tàu điện trên không và Tàu biển trong khu vực Vancouver. Với thẻ U-Pass, sinh viên cũng được giảm giá vé tàu ở khu vực miền Tây.
Tín chỉ chuyển đổi: Đối với chương trình toàn thời gian, sinh viên được giảm số tín chỉ đã học tương ứng. Tuy nhiên, học phí sẽ không được giảm.
  •  Chi phí sinh hoạt: $1,500 CAD/ tháng.
Đây là mức phí do BCIT khuyến nghị. Mức phí sinh hoạt này bao gồm tất cả chi phí sinh hoạt, từ chi phí lưu trú, chi phí đi lại, ăn uống, giải trí, chi tiêu cá nhân và các chi phí dự phòng khác…

IV.YÊU CẦU NHẬP HỌC
  • Sinh viên tốt nghiệp THPT, có học lực Khá trở lên
  • Đối với hệ Đại Học: IELTS 5.5 trở lên hoặc tương đương (tùy thuộc vào ngành học)
  • Đối với hệ Thạc Sĩ: IELTS 6.5 trở lên (không band nào dưới 6.0) hoặc tương đương.
V. TẠI SAO BẠN CHỌN BCIT
  • Trường là một trong những cơ sở giáo dục sau trung học lớn nhất của Canada. Khuôn viên trường cùng với những hoạt động được tổ chức tại đó mang đến cho sinh viên những trải nghiệm thú vị và bổ ích.
  • Gần 50.000 sinh viên theo học mỗi năm.
  • Chương trình đào tạo các nhà tuyển dụng hàng đầu và các hiệp hội lớn trong ngành công nghiệp hỗ trợ.
  • Giảng viên có nhiều kinh nghiệm thực tế và giáo trình được xây dựng một cách bài bản.
  • BCIT là một trong những tường dẫn đầu thế giới trong việc chuyển giao kiến thức ứng dụng thông qua việc xây dựng năng lực và thực hiện chương trình nước ngoài ở nhiều nước đang phát triển.
  • Kể từ năm 2005, số lượng sinh viên Quốc tế của BCIT đã tăng lên 200%, tính đến nay đã có hơn 2.400 sinh viên đến từ 85 quốc gia theo học chương trình toàn thời gian và bán thời gian.
  • Trong hơn một thập kỷ qua, BCIT đã hợp tác với hơn 150 tổ chức trên toàn thế giới, hơn 20 trong số đó cung cấp các chương trình ở nước ngoài cho hơn 5.000 sinh viên Quốc tế. Sinh viên theo học và tốt nghiệp tại trường đa số tìm được công ăn việc làm ổn định và kiếm được mức lương mong muốn sau khi ra trường.

Tel: 0220.3.852.525   Mobile: 0983.313.902 (Ms. Yến)
Skype: haiyen_sunshinevn
Email: duhoc@sunshinevn.edu.vn  Website: www.sunshinevn.edu.vn