TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ SUNSHINE VIETNAM

TRƯỜNG ĐẠI HỌC BANG CLEVELAND – BANG OHIO

I. TỔNG QUAN
Trường đại học bang Cleveland (Cleveland State University) được thành lập vào năm 1964, là trường Đại học được bang hỗ trợ và được đặt tại Ohio. Trường hiện có hơn 16.000 sinh viên ghi danh theo học các chương trình toàn thời gian cũng như bán thời gian mà trường cung cấp. Tất cả các chương trình được trải dài trong các phân hệ chính của trường như: Trường Cao đẳng Giáo dục & Dịch vụ Nhân sinh, Trường Cao đẳng Nội vụ đô thị, Đại học Luật, Đại học Khoa học, Cao đẳng Nghệ thuật tự do và Khoa học Xã hội, Trường Cao đẳng Quản trị Kinh doanh, Đại học Cơ khí và Công nghệ. Trường trao các bằng Cử nhân, Tiến sĩ, các chương trình liên kết, bằng cấp trong ngành luật pháp, chuyên gia và trình độ Thạc sĩ.

II. CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO NỔI TRỘI
1/ Chuyên ngành Quản trị kinh doanh
2/ Chuyên ngành Kế toán
3/ Chuyên ngành Hướng dẫn và Lập chương trình đào tạo
4/ Chuyên ngành Vật lý học
5/ Chuyên ngành Tâm lý học
6/ Chuyên ngành Khoa học Máy tính và Thông tin
7/ Chuyên ngành Kỹ thuật
8/ Chuyên ngành Giáo dục đô thị
9/ Chuyên ngành Khoa học sức khoẻ

III. CÁC THÀNH TÍCH NỔI BẬT
+ Tổ chức nhiều hoạt động sinh viên rất sôi nổi với hơn 200 câu lạc bộ sinh viên, một số tiêu biểu có thể kể đến CLB Học thuật, thể thao, cộng đồng…..
+ Ký túc xá hiện đại, thoáng mát, sạch sẽ với phòng khép kín dành cho sinh viên.
+ The Student Center là một tòa nhà dành cho các hoạt động của sinh viên, đây là nơi sinh viên có thể ăn tối tại một số nhà hàng ngay trong khuôn viên trường, siêu thị sách, quán cafe, thư viện và các phòng nghiên cứu, phòng đọc sách và giải trí.
+ Các chương trình Kinh tế của trường được US News xếp hạng thứ 283 toàn quốc.
+ Các chương trình Kỹ thuật của trường được US News xếp hạng thứ 170 toàn quốc.

IV. YÊU CẦU ĐẦU VÀO
- GPA cấp 3 từ 2.3 / 4.0 (cho hầu hết các chương trình), 2.5 / 4.0 cho Ngành Giáo dục và 2.7 / 4.0 cho các ngành Kỹ thuật.
- TOEFL iBT 78 / IELTS 6.0 / iTEP 3.8 / ACT 20

V. HỌC PHÍ & CHI PHÍ
Đại học: $14.500 / năm
Sau Đại học: $19.000 / năm