TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ SUNSHINE VIETNAM

BẠN CÓ MUỐN ĐÓN TẾT 2020 TẠI MỘT TRONG NHỮNG THÀNH PHỐ ĐÁNG SỐNG NHẤT THẾ GIỚI - THÀNH PHỐ MELBOURNE – ÚC?

Chương trình du học Mùa Xuân - Tết 2020 tại thành phố Melbourne - Úc của Sunshine Vietnam đã bắt đầu mở cửa đón những học sinh đầu tiên muốn khám phá mùa xuân xứ sở Kangaroo. Một cái Tết “ở nơi xa” sẽ giúp bạn trưởng thành hơn rất nhiều. Hãy cùng Sunshine Vietnam lên kế hoạch ngay từ bây giờ nhé!
TỔNG QUAN CHƯƠNG TRÌNH:
- Đối tượng tham gia: học sinh từ 12 - 17 tuổi
- Không yêu cầu trình độ tiếng Anh
- Địa điểm tổ chức: Thành phố Melbourne, Úc
- Thời gian đăng ký: tháng 9 đến tháng 11
- Thời gian khởi hành: Tết Âm lịch (Lịch dương từ ngày 18/01/2020 - 01/02/2020 và Lịch âm từ ngày 24/12 đến ngày 08/01)
Như vậy, học sinh tham gia chương trình Du học Mùa Xuân – Tết 2020 tại Úc sẽ được học tập và trải nghiệm cuộc sống hoàn toàn Úc trong 2 tuần. Các em không chỉ được thăm quan du lịch, được đặt chân tới những miền đất mới, gặp gỡ những con người mới, các em sẽ còn được HỌC tiếng Anh với giáo viên bản ngữ và hơn hết là được TRẢI NGHIỆM những điều mới mẻ không thể nào tìm thấy được ở Tết Việt Nam. Chương trình du học Xuân – Tết 2020 tại Thành phố Melbourne - Úc hứa hẹn sẽ mang đến cho các em một cái tết ĐẶC BIỆT nhất từ trước đến nay!

CHI PHÍ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH:
  • Phí Chương trình Du học Mùa Xuân - Tết 2020 tại thành phố Melbourne – Úc: chỉ có 3.300AUD tương đương với khoảng 52.800.000 VNĐ/2 tuần
  • Phụ huynh đi cùng con thì phí là 1.441 AUD/người, tương đương với khoảng 23.000.000 VNĐ
Chi phí trên bao gồm:
  • Phí nhập học
  • Học phí lớp tiếng Anh (4 tiếng/ngày)
  • Tài liệu, sách vở học tập
  • Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học
  • Lễ tốt nghiệp cuối khóa học
  • Vé tham quan các địa điểm trong chương trình
  • Các hoạt động ngoại khoá, thăm quan các địa điểm du lịch nổi tiếng của Melbourne
  • Phí sắp xếp nhà ở
  • Nhà ở Homestay theo thời gian học (2 người/phòng)
  • 3 bữa ăn một ngày
  • Đưa đón sân bay ngày đến và về
  • Người dẫn đoàn trong cả lịch trình
Và KHÔNG bao gồm các phí khác như:
  • Thủ tục xin cấp Visa
  • Dịch thuật các tài liệu phục vụ việc xin cấp Visa
  • Vé máy bay khứ hồi
  • Bảo hiểm du lịch
  • Thẻ xe bus/tàu/xe điện (Myki: khoảng 88 AUD/người)
  • Các chi phí cá nhân khác

ƯU ĐIỂM CỦA CHƯƠNG TRÌNH:
  • Các lớp học tiếng Anh thú vị: Trong thời gian ở Úc, SMEAG sẽ tổ chức các lớp học tiếng Anh hàng ngày, có chủ đề liên quan đến các hoạt động trong tuần. Có 4 giờ tiếng Anh mỗi ngày, từ thứ Hai đến thứ Sáu, vào các buổi sáng hoặc chiều, phụ thuộc vào các hoạt động trong ngày. Các lớp học sẽ tập trung phát triển kỹ năng mềm, hỗ trợ thực tế trong cuộc sống giúp các học sinh hòa nhập toàn cầu.
  • Trải nghiệm tự lập mới mẻ: Trải nghiệm Homestay: SMEAG sẽ sắp xếp học sinh ở với một gia đình bản xứ hoặc người Úc, họ sẽ cung cấp cho học sinh chỗ ở và thực phẩm (3 bữa ăn/ngày) trong suốt thời gian chương trình ở Melbourne. Phòng đầy đủ cho 2 người/phòng.
  • Hoạt động ý nghĩa: Mỗi ngày, học sinh sẽ được khám phá các hoạt động khác nhau trong thành phố, các hoạt động này sẽ được hướng dẫn bởi một giáo viên của SMEAG, cùng nhân viên trợ lý chương trình, học sinh sẽ được khám phá các điểm tham quan và thử thách hoạt động nhóm thú vị nhất, mang đậm bản sắc văn hóa ở Melbourne.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Chương trình Du học Mùa Xuân - Tết 2020 tại thành phố Melbourne - Úc, quý phụ huynh và các em học sinh có thể liên hệ trực tiếp với Sunshine Vietnam để được tư vấn cụ thể lộ trình và thủ tục liên quan. Mùa xuân nơi mảnh đất hạnh phúc và đáng sống bậc nhất Thế giới đang đón chờ các em khám phá!

Mọi chi tiết xin liên lạc:
Trung tâm Tư vấn Du học Quốc Tế Sunshine Vietnam
Số 76 Đường Thanh Niên - Phường Quang Trung – TP. Hải Dương
Hotline: 0983.313.902
Zalo/Viber: +84 983 313 902 / +61 450 768 668 (Ms. Yến)