TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ SUNSHINE VIETNAM

DU HỌC TẾT SINGAPORE LION ISLAND 2019

Chuyến du học Tết Singapore là một cách tuyệt vời giúp các bạn học sinh cải thiện tiếng Anh và trải nghiệm cuộc sống, không khí Tết tại Singapore.
Chương trình khởi hành dự kiến từ ngày 19/01/2020 - 24/01/2020 (tức 25 âm lịch - 30 âm lịch).
LỊCH TRÌNH HOẠT ĐỘNG
CHI PHÍ CHƯƠNG TRÌNH

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT
ƯU ĐÃI THÔNG THƯỜNG
TẠI SAO NÊN CHỌN DU HỌC TẾT SINGAPORE LION ISLAND?
- Chúng tôi có hơn 15 năm kinh nghiệm tổ chức chương trình du học ngắn hạn cho học sinh Việt Nam tại Singapore.
- Các bài học tiếng Anh cùng giáo viên bản xứ đầy thách thức và thú vị với sự nhấn mạnh vào tiếng Anh đàm thoại.
- Học sinh có cơ hội thường xuyên để nói tiếng Anh bên ngoài lớp học thông qua các hoạt động thường ngày.
- Một loạt các hoạt động và du ngoạn thú vị để thu hút mọi lứa tuổi học sinh.
- An toàn của học sinh luôn được quan tâm hàng đầu. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất từ trường học, nơi ở (D’resort - đẳng cấp hàng đầu Singapore), ẩm thực phong phú, đa dạng các lựa chọn món ăn, di chuyển bằng xe bus du lịch hạng sang, bảo hiểm du lịch hạng cao nhất...
- Đội ngũ giám hộ giàu kinh nghiệm hỗ trợ, quản lý học sinh trong suốt hành trình.

Mọi chi tiết xin liên lạc:
Trung tâm Tư vấn Du học Quốc Tế Sunshine Vietnam
Số 76 Đường Thanh Niên - Phường Quang Trung – TP. Hải Dương
Hotline: 0983.313.902
Zalo/Viber: +84 983 313 902 / +61 450 768 668 (Ms. Yến)