DU HỌC HÈ 2018 TẠI CANADA VỚI TRƯỜNG TRUNG HỌC BRONTE – TORONTO - ONTARIO (Dành cho học sinh từ 12 đến 17 tuổi)

Thứ hai - 19/03/2018 21:07

* Bạn đang muốn nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh với giáo viên bản ngữ?
*  Bạn đang có dự định đi du học nước ngoài nhưng muốn thử nghiệm 1 tháng hè trước?
Bạn đang muốn đến Canada học nhưng chưa biết có phù hợp không?
Bạn đang băn khoăn liệu mình có hòa nhập được khi đi du học hay không?
* Bạn đang muốn tìm hiểu về văn hóa của người dân Canada?
* Bạn đang muốn khám phá đất nước có diện tích lớn thứ 2 trên Thế giới?
  Bạn đang muốn biết sinh viên ở nước ngoài học tập thế nào?

Hãy tham gia khóa hè trải nghiệm 3 - 4 tuần tại trường Bronte College, Toronto, Ontario, Canada.

Trường Trung học Bronte là trường công lập – nội trú, cam kết cung cấp một môi trường học tập chú trọng vào nền giáo dục xuất sắc và phát triển nhân cách cá nhân. Chương trình trại hè tại Trường Trung học Bronte được mở lần đầu vào năm 1996 và đã thu hút nhiều sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Trường cung cấp 2 chương trình trại hè cho sinh viên từ 12-17 tuổi: Chương trình “Trại hè Anh ngữ” dành cho các sinh viên muốn nâng cao trình độ Tiếng Anh, và chương trình “Trại hè Toán và Khoa học” dành cho các sinh viên muốn mở rộng vốn kiến thức trong thời gian hè.

Chương trình trại hè của trường được thiết kế nhằm cung cấp môi trường theo dõi liên tục. Tất cả các trại bao gồm khoảng 3 giờ giảng dạy trong lớp học, nơi ăn nghỉ hàng ngày, các bữa ăn dinh dưỡng, bảo hiểm y tế, các hoạt động hàng ngày, các chuyến đi du ngoạn cuối tuần. Sau khi tham gia khóa hè của trường, sinh viên sẽ có cơ hội kết bạn với các sinh viên từ khắp nơi trên thế giới và tạo ra những kỉ niệm đáng nhớ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng xin liên hệ:
Tel: 0220.3.852.525 Mobile: 0983.313.902 (Ms. Yến)
Email: duhoc@sunshinevn.edu.vn
Website: