VISA DU HỌC ÚC: SUNSHINE VIETNAM CHÚC MỪNG EM LÊ THỊ NHƯ ANH ĐÃ ĐƯỢC CẤP VISA DU HỌC ÚC

Thứ hai - 02/10/2023 11:06
Ngày 20/09/2023, Sunshine Vietnam xin chúc mừng em Lê Thị Như Anh (sinh năm 2001 tại Hải Dương) đã được cấp Visa du học Úc để theo học bậc Thạc sỹ tại trường Đại học Federation Australia, Thành phố Melbourne.

Như Anh là một cô gái thông minh, năng động và cá tính. Ngay từ khi vẫn còn ngồi trên ghế giảng đường Đại học, Như Anh đã có mong muốn được đi du học Úc để có thể trau dồi và nâng cao trình độ của bản thân cũng như trải nghiệm học tập tại một quốc gia có nền giáo dục tiên tiến và hiện đại. Chính vì vậy, ngay sau khi vừa tốt nghiệp chương trình Cử nhân ngành Quản trị Kinh doanh tại một trong những trường Đại học hàng đầu ở Việt Nam, em đã quyết định tìm đến Sunshine Vietnam để được tư vấn và bắt đầu thực hiện hồ sơ đi du học Úc của mình.

Sự quyết tâm và mong muốn đi du học Úc của Như Anh được thể hiện qua sự nỗ lực trong học tập để có được tấm bằng tốt nghiệp Cử nhân danh giá cùng với điểm IELTS đủ để được vào học thẳng Chương trình Thạc sỹ MBA tại Trường Đại học Federation Australia. Đặc biệt, em còn được trường trao tặng Học bổng có giá trị lên tới 20% học phí của cả 2 năm học (tương đương với khoảng 187 triệu đồng).

Với sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp của Sunshine Vietnam, hồ sơ xin Visa du học Úc của em đã được chuẩn bị một cách kỹ lưỡng và đầy đủ nhất. Em đã may mắn nhận được tấm Visa du học Úc “quý giá” mà không phải trải qua bất cứ một cuộc phỏng vấn nào với Viên chức Lãnh sự.

Vậy là cánh cửa đất nước Úc xinh đẹp đang rộng mở để chào đón em. Sunshine Vietnam tin rằng Như Anh sẽ thành công, bởi vì em luôn mạnh mẽ, tự tin và tràn đầy quyết tâm để thực hiện những ước mơ, hoài bão của mình. Sunshine Vietnam sẽ luôn sát cánh và đồng hành cùng em trên con đường phía trước, giúp em từng bước thực hiện được ước mơ to lớn của mình nhé!

Sunshine Vietnam chúc em lên đường thượng lộ bình an, mạnh khỏe, may mắn và học tập thật tốt tại xứ sở Kangaroo nhé! Một lần nữa, cảm ơn em và gia đình đã gửi trọn niềm tin vào Sunshine Vietnam trong suốt thời gian qua!