TRẠI HÈ SINGAPORE LION ISLAND 2024: KHÁM PHÁ TRI THỨC – TRẢI NGHIỆM VĂN HÓA

Thứ năm - 22/02/2024 08:56

❓ Sau một năm học tập chăm chỉ, ba mẹ đã có kế hoạch gì cho kì nghỉ hè sắp tới của con chưa?

❓ Ba mẹ muốn một kỳ nghỉ vừa học, vừa rèn luyện kĩ năng mà con vẫn có thêm thật nhiều những trải nghiệm đáng nhớ?

👉 Trại hè Singapore LION ISLAND 2024 sẽ là một món quà ý nghĩa dành cho con trong mùa hè này ba mẹ nhé!

👧👦 ĐỘ TUỔI: 8 – 18 tuổi

⏰ THỜI GIAN: nhiều lịch trình phong phú từ 1 đến 4 tuần, khởi hành Chủ nhật hàng tuần từ 26/5/2024

🏫 TRƯỜNG HỌC: Trường British Council Singapore 100% giáo viên bản xứ có chứng chỉ giảng dạy CELTA/ DELTA của Cambridge, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại Singapore và nước ngoài.

📕GIÁO TRÌNH: PUBLIC SPEAKING - DEBATE được xây dựng với đa dạng chủ để, giúp các con không những cải thiện khả năng, tự tin khi thuyết trình và tranh biện mà còn bổ sung thêm nhiều kiến thức bổ ích, sẵn sàng hội nhập trở thành “CÔNG DÂN TOÀN CẦU”

🏨LƯU TRÚ: D’resort đẳng cấp 4 sao, là tổ hợp rộng lớn với đủ tiện ích từ các nhà hàng, trung tâm thương mại, siêu thị, khu vui chơi. Tiêu chuẩn 04 bạn/phòng.

🏙️THĂM QUAN: các địa điểm nổi tiếng của Singapore: Universal Studios, Garden By the Bay, Madame Tussauds, Wings of Time, Singapore Zoo, Birds Paradise

📚KỸ NĂNG: các con sẽ được trau dồi các kỹ năng mềm cần thiết như tự lập, làm việc nhóm, quản lý thời gian… 🪅WORKSHOP: Đặc biệt, các con được tham gia các workshop về chủ đề khoa học, công nghệ, năng lượng, nghệ thuật và thăm quan trường đại học nổi tiếng Singapore như SMU, James Cook…

🎊 ƯU ĐÃI: lên tới 6 triệu đồng khi đăng ký tham gia trước ngày 06/03/2024 và cơ hội bốc thăm trúng những phần quà giá trị Iphone 15 promax, Ipad, Apple Watch. 🎁 QUÀ TẶNG: Set ba lô, áo, mũ đồng phục thời trang.
☎️Mọi chi tiết xin liên hệ:
Số 76 Đường Thanh Niên – Phường Quang Trung – TP. Hải Dương
Tel: 0220.3.852.525 / Mobile: 0983.313.902
Zalo/Viber: + 84 983 313 902 / + 61 450 768 668 (Ms. Yến)
Email: duhoc@sunshinevn.edu.vn / Website: www.sunshinevn.edu.vn