METROPOLITAN COLLEGE OF NEW YORK

Thứ sáu - 19/05/2017 16:25
METROPOLITAN COLLEGE OF NEW YORK

I.           I. GIỚI THIỆU CHUNG

Metropolitan College of New York (MCNY) được thành lập vào năm 1964 bởi nhà giáo dục Audrey Cohen. MCNY là một học viện không lợi nhuận tọa lạc tại khu thương mại Manhattan, New York. Mục đích cốt lõi của trường là giáo dục với kinh nghiệm học tập dựa vào tỷ lệ giáo viên – sinh viên thấp. Trường hiện tại có hơn 1.200 sinh viên đang theo học các khóa khác nhau với gần 162 sinh viên quốc tế đến từ 67 quốc gia. MCNY đào tào chương trình Cử Nhân và Thạc Sỹ ở các chuyên ngành kinh doanh, chăm sóc sức khỏe, hoạt động và quản trị công, dịch vụ phục vụ con người và giáo dục.

II. LÍ DO CHỌN TRƯỜNG
Một trong những đặc điểm nổi bật, thu hút đông đảo học sinh theo học ở Cao đẳng Metropolitan College of New York là chất lượng giáo dục ưu tú và sự tận tình, quan tâm của giáo viên với học sinh. Các lớp ở Metropolitan nhỏ, với sĩ số ít, giúp cho mỗi học sinh nhận được nhiều sự quan tâm của giáo viên hơn.
Khuôn viên trường rộng rãi, thoáng mát với các dãy phòng học, thư viện, sân vận động, hứa hẹn sẽ mang đến một môi trường học tập vừa hiện đại vừa sạch đẹp cho sinh viên. Đến với Cao Đẳng Metropolitan College of New York, sinh viên sẽ có những cơ hội trải nghiệm học tập quý giá, giúp ích cho những năm tháng làm việc sau này.
Giám đốc tuyển sinh của nhà trường cho biết: “100% sinh viên quốc tế của chúng tôi có việc làm trong lĩnh vực ngành nghề các em theo học trong quá trình học tại trường và sau khi tốt nghiệp. Điều đó là lợi thế của trường chúng tôi và New York”.

Hình ảnh: Giám đốc Trung tâm Tư vấn Du học Quốc tế Sunshine Vietnam đã gặp gỡ và làm việc với trường Metropolitian College of New York tại Vancouver, Canada tháng 4/2017

III. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
Trường có đào tạo các bậc học từ chuyển tiếp lên đại học, đại học đến thạc sỹ.Các ngành học nổi bật của trường, thu hút đông đảo sinh viên đăng ký là:
- Giáo dục và Đào tạo
- Khoa học Xã hội và Truyền thông
- Khoa học Ứng dụng và Khoa học Cơ bản
- Kinh doanh & Quản lý
- Kiến trúc và Xây dựng
- Nhân văn
- Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh

IV. ĐIỀU KIỆN ĐẦU VÀO
– Đại học