UPPER CANADA DISTRICT SCHOOL BOARD

Thứ bảy - 06/05/2017 11:25
1. THÔNG TIN CHUNG
Học khu Upper Canada District School nằm ở phía đông tỉnh bang Ontario, giữa thành phố Ottawa, Montreal và Toronto. Khu vực trường học nằm gần sân bay quốc tế Ottawa và Montreal, được kết nối với tuyến đường sắt VIA chính, cung cấp dịch vụ hàng ngày đến Ottawa, Montreal, Toronto và là một địa điểm học tập tuyệt vời đối với các bạn du học sinh. Trụ sở chính chương trình giáo dục quốc tế của trường tọa lạc tại Brockville, Ontario, nằm cách thành phố Montreal khoảng 1 giờ lái xe.

Upper Canada District School Board (UCDSB) là một hiệp hội các trường Tiểu học và Trung học của tỉnh bang Ontario. UCDSB thành lập từ năm 1999, tổng số lượng thành viên nằm trong hiệp hội đến nay là 22 trường Trung học và 65 trường Tiểu học. Với các khu học xá rộng rãi, khang trang tọa lạc tại phía Đông Ontaria, đây là ngôi nhà chung của khoảng 28.000 học sinh. UCDSB còn sở hữu một đội ngũ giảng viên – nhân viên hùng hậu và kinh nghiệm lên đến 4.300 người.

2. TẠI SAO NÊN HỌC TẠI HỌC KHU UPPER CANADA DISTRICT SCHOOL
- Đa số học sinh của trường đều sinh tại Canada và sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính
- Tham gia đầy đủ trải nghiệm ở một gia đình người Canada thân thiện và quan tâm, tiếng Anh được nói ở nhà
- Nhiều học sinh của trường tốt nghiệp và đang theo học tại các trường Đại học và Cao đẳng hàng đầu ở Bắc Mỹ
- Phòng học hiện đại được trang bị công nghệ mới nhất, bao gồm iPad và Bảng Thông Minh
- Cộng đồng học tập an toàn, thân thiện và sạch sẽ
- Các chương trình Kết hợp tiếng Pháp được tổ chức tại nhiều trường thành viên
- Học sinh sinh sống và học tập gần các thành phố lớn Ottawa, Montreal và Toronto
- Chương trình giảng dạy tiếng Anh ESL được tổ chức trong trường và có giáo viên phụ đạo ESL và các môn khác ngoài giờ học
- Các điều phối viên nhà trọ làm việc 24/7
- Chương trình dài hạn và ngắn hạn linh hoạt phù hợp với các mục tiêu học tập của học sinh

Giám đốc Sunshine Vietnam đến thăm và làm việc với đại diện của trường tại Canada tháng 4/2017

3. CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
– Trung học: Lớp 6-12
– Tú tài quốc tế IB
– Chương trình hợp tác: mở ra cơ hội cho học sinh khám phá sở thích và nghề nghiệp ưa thích. Bằng cách kết hợp lớp học và trải nghiệm thực tế, các em sẽ được chuẩn bị kĩ càng khi chuyển từ đi học sang đi làm, hay tham gia chương trình trao đổi, gia nhập cộng đồng Đại học, Cao đẳng.
– The Ontario Youth Apprenticeship Program – OYAP (Chương trình học nghề cho thanh niên Ontario) dành cho học sinh từ lớp 11-12, cho phép hoàn thành bằng tốt nghiệp trong khi đang học nghề.
- See more at: http://www.ucdsb.on.ca/Pages/default.aspx

4. CHI PHÍ THAM KHẢO
Học phí: 13.000 CAD/năm
Phí Homestay: 900 CAD/tháng