SUNSHINE VIETNAM CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC VÀ LÀ ĐỊA ĐIỂM ĐĂNG KÝ THI IELTS ĐẦU TIÊN CỦA IDP VIỆT NAM TẠI HẢI DƯƠNG

Thứ năm - 20/09/2018 08:45
Từ ngày 10/02/2018, SUNSHINE VIETNAM chính thức trở thành đối tác và là địa điểm đăng ký thi IELTS đầu tiên tại Hải Dương của IDP – Đơn vị sở hữu và tổ chức kỳ thi IELTS tại Việt Nam.

IELTS (International English Language Testing System) là một hệ thống bài kiểm tra về khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh trải dài qua cả bốn kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Bài thi được đồng điều hành bởi ba tổ chức ESOL của Đại học Cambridge (University of Cambridge ESOL), Hội đồng Anh (British Council) và tổ chức giáo dục quốc tế IDP của Úc và được triển khai từ năm 1989.

Kỳ thi IELTS đã trở nên quen thuộc với học sinh Việt Nam khi nhu cầu du học ngày càng tăng. Và IELTS là một tấm bằng bắt buộc cho việc nộp hồ sơ du học tại các nước phát triển trên thế giới và quá trình xin học bổng của các học sinh.

Với nhu cầu đăng ký dự thi IELTS phát triển mạnh mẽ tại các tỉnh thành, không chỉ riêng các thành phố lớn như Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, IDP Việt Nam đã tin tưởng và lựa chọn SUNSHINE VIETNAM là địa điểm đăng ký dự thi IELTS chính thức của IDP trên địa bàn tỉnh Hải Dương.

Lợi ích của việc đăng ký dự thi IELTS tại SUNSHINE VIETNAM:
  • Tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc của thí sinh vì không cần phải lên trực tiếp văn phòng của IDP tại Hà Nội để đăng ký.
  • Thủ tục đơn giản, chỉ cần mang Chứng minh thư nhân dân (hoặc Thẻ Căn Cước hoặc Hộ chiếu) đến Sunshine Vietnam tại Thành phố Hải Dương.
  • Lệ phí cho kỳ thi IELTS khi đăng ký tại Sunshine Vietnam và tại IDP Hà Nội là giống nhau.

Quyền lợi dành cho thí sinh của SUNSHINE VIETNAM:
-           Linh hoạt chọn lịch thi nói
-           Thư viện với nguồn tài liệu ôn luyện IELTS phong phú thời hạn 1 tháng
-           Khóa luyện thi online 1 kỹ năng dành cho các đơn đăng kí online
-           Buổi hướng dẫn thi bởi các chuyên gia của IDP
-           Nhắc/báo lịch thi qua SMS/Email
-           Địa điểm thi chất lượng cao
-           Đội ngũ giám thị chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình
-           Sms/chuyển phát kết quả nếu thí sinh ở xa
-           Xem kết quả online
-           Xuất miễn phí tối đa 05 bảng điểm đến các cơ sở giáo dục (trong thời hạn 01 tháng từ ngày có kết quả)
-           Hotline hỗ trợ thí sinh (chỉ hoạt động vào ngày thi IELTS)

TRUNG TÂM TƯ ANH NGỮ QUỐC TẾ SUNSHINE VIETNAM
Tel: 0220.3.852.525            Mobile: 0983.313.902 (Ms. Yến)
Email: duhoc@sunshinevn.edu.vn          Website: www.sunshinevn.edu.vn

HỖ TRỢ TRƯC TUYẾN
Điện thoại: 02206.252.257
                 02206.255.345
Email: info@sunshinevn.edu.vn
          daotao@sunshinevn.edu.vn

skype32

Bạn đánh giá thế nào về Trung tâm đào tạo Anh ngữ Sunshine Vietnam?

• Tổng lượt truy cập6,347,905