TỔ CHỨC THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ TẠI TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ SUNSHINE VIETNAM

Chủ nhật - 19/06/2016 23:30
TỔ CHỨC THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ TẠI TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ SUNSHINE VIETNAM

Một trong những điều kiện du học tại các nước nói tiếng Anh đó là các bạn học sinh, sinh viên cần phải có một chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế như IELTS, TOELF… Nhưng chi phí cho các kỳ thi lấy chứng chỉ này rất cao nên việc các bạn thi nhưng không đạt được số điểm mong muốn là điều vô cùng đáng tiếc. Hiểu được điều này, Sunshine Vietnam sẽ tổ chức chương trình THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ nhằm giúp cho các bạn học viên được tiếp cận trực tiếp với dạng đề thi IELTS quốc tế và chuẩn bị tâm thế vững vàng cho kì thi IELTS chính thức sau này.

*CÁC PHẦN THI
Kỳ thi thử IELTS sẽ tổ chức thi đủ 4 kỹ năng với thời lượng và cấu trúc đề thi tương tự như kỳ thi thật:
Nghe: 30 phút Nói: 5-10 phút (giáo viên nước ngoài trực tiếp kiểm tra)
Đọc: 60 phút Viết: 60 phút

*THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM DỰ THI
Thời gian: Cả ngày Chủ nhật (từ 8h sáng),
Địa điểm: Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Sunshine Vietnam – Số 76 Đường Thanh Niên, Phường Quang Trung, TP. Hải Dương

*ĐỐI TƯỢNG DỰ THI
• Tất cả các học viên đã và đang theo học tại Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Sunshine Vietnam
• Tất cả các bạn học sinh, sinh viên, người đi làm … có nhu cầu và mong muốn đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi IELTS chính thức
• Để đảm bảo chất lượng kì thi, Sunshine Vietnam sẽ giới hạn số lượng học viên dự thi là 20 người/1 lần thi

*THỜI GIAN VÀ CÁCH THỨC NHẬN KẾT QUẢ
• Học viên tham gia thi nhận kết quả trực tiếp tại Trung tâm 20 ngày sau khi thi.

*THÔNG TIN ĐĂNG KÝ VÀ LIÊN HỆ
Các học viên có nhu cầu tham gia dự thi vui lòng đăng kí trực tiếp tại bộ phận Tư vấn Tuyển sinh của Sunshine Vietnam

Chú ý: Trong trường hợp số lượng học viên đăng ký trong quá 20 người, thì các bạn từ thứ 21 trở đi sẽ được chuyển sang kỳ thi của tháng tiếp theo. Các bạn chỉ có thể đăng ký tham gia thi thử IELTS miễn phí tại Sunshine Vietnam duy nhất một lần/năm.

HỖ TRỢ TRƯC TUYẾN
Điện thoại: 02206.252.257
                 02206.255.345
Email: info@sunshinevn.edu.vn
          daotao@sunshinevn.edu.vn

skype32

Bạn đánh giá thế nào về Trung tâm đào tạo Anh ngữ Sunshine Vietnam?

• Tổng lượt truy cập6,369,104