“TUẦN LỄ VÀNG – TRI ÂN ĐẶC BIỆT” MỪNG SUNSHINE VIETNAM TRÒN 8 TUỔI

Thứ tư - 07/11/2018 21:34
“TUẦN LỄ VÀNG – TRI ÂN ĐẶC BIỆT” MỪNG SUNSHINE VIETNAM TRÒN 8 TUỔI
Mừng sinh nhật Sunshine Vietnam tròn 8 tuổi (11/11/2010 – 11/11/2018), chúng tôi triển khai chương trình “Tuần lễ Vàng – Tri Ân Đặc Biệt – Mừng Sunshine Vietnam tròn 8 tuổi. Áp dụng từ ngày 08/11/2018 – 15/11/2018 để tri ân khách hàng và các học viên - những người đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành cùng với Sunshine Vietnam trên con đường hội nhập toàn cầu, với nhiều ưu đãi đặc biệt như sau:
  • Tặng ngay 30% học phí khóa học Tiếng Anh dành cho những học viên đăng ký từ 02 khóa học Tiếng Anh tổng quát tại Sunshine Vietnam
  • Tặng ngay 20% học phí khóa học Tiếng Anh dành cho học viên đăng ký 01 khóa học tiếng Anh tổng quát tại Sunshine Vietnam
  • Tặng móc chìa khóa in logo Trung tâm Anh ngữ Sunshine Vietnam
  • Miễn phí kiểm tra đầu vào và tư vấn các khóa học phù hợp

Đối tượng áp dụng: Chương trình này chỉ áp dụng cho các khóa học Anh ngữ thường niên, học với 100% giáo viên nước ngoài sau đây:
  • Anh văn giao tiếp quốc tế (EIC)
  • Anh văn mẫu giáo (4 – 6 tuổi)
  • Anh văn thiếu nhi (7 – 12 tuổi)
  • Anh văn thiếu niên (13 – 17 tuổi)
  • Luyện thi IELTS

Yêu cầu:
  • Không áp dụng đối với các học viên lớp cá nhân với giáo viên nước ngoài, lớp cá nhân với giáo viên Việt Nam, lớp ôn luyện Ngữ pháp và ôn luyện IELTS với giáo viên Việt Nam hay các lớp theo yêu cầu.
  • Chỉ áp dụng với các học viên nhập học và hoàn thành học phí của các khoá học theo đúng khoảng thời gian như đã quy định cho từng mức học bổng ở trên. Trường hợp học viên đã đóng tiền học phí cho 2 khoá để được hưởng mức ưu đãi 30% mà sau này chỉ học một khoá thì sẽ áp dụng mức ưu đãi 20% cho khoá đã học.
  • Chỉ áp dụng 01 chương trình ưu đãi của Sunshine Vietnam tại một thời điểm. Các học viên cũ đạt học bổng của Sunshine Vietnam từ các khóa học trước sẽ được xem xét một trong hai chương trình học bổng hay ưu đãi để chọn chương trình có lợi nhất.

Cơ hội để nâng cao trình độ tiếng Anh của bạn đã đến. Hãy gia nhập Sunshine Vietnam để được tận hưởng giá trị đích thực của một môi trường học tập theo tiêu chuẩn quốc tế và để hội nhập toàn cầu!