TRƯỜNG ĐẠI HỌC OHIO – BANG OHIO

Thứ năm - 31/05/2018 10:36
TRƯỜNG ĐẠI HỌC OHIO – BANG OHIO

          1. TỔNG QUAN

Đại học Ohio được thành lập năm 1804, là trường Đại học công lập nổi tiếng ở Mỹ và là trường Đại học hoạt động lâu đời nhất vùng lãnh thổ Đông Bắc và là 1 trong 10 trường Đại học công lập đầu tiên ở Mỹ. Trải qua hơn 200 năm hoạt động trong ngành giáo dục, trường đã đào tạo hàng trăm nghìn sinh viên đến từ tất cả các bang trên khắp nước Mỹ và gần 100 quốc gia trên toàn thế giới, sinh viên tốt nghiệp ra trường với nền tảng kiến thức vững chắc và có công việc ổn định.

Đại học Ohio được xếp hạng nhất về mức độ hài lòng của sinh viên tại Mỹ. Trường được tạp chí US News và World Reports đánh giá và xếp hạng trong top 100 trường Đại học công lập hàng đầu ở Mỹ.

Đại học Ohio được công nhận về chất lượng giảng dạy và vinh danh ở các lĩnh vực y tế và phúc lợi, năng lượng và môi trường, văn hóa và xã hội.

Trường có trụ sở chính nằm ở Athens, bang Ohio với khuôn viên rộng 1.800 arce và 5 khuôn viên khu vực với 2 trung tâm: Chillicothe Campus, Eastern Campus, Lancaster Campus, Pickerington Campus, Southern Campus, Proctorville Campus, Zanesville Campus đều đặt tại bang Ohio.

Nơi đây đã đào tạo những sinh viên nổi tiếng bao gồm nữ diễn viên Nancy Cartwright, nhà báo Matt Lauer, và Roger Ailes, chủ tịch kiêm tổng giám đốc của kênh truyền hình Fox News và những nhà chiến lược cho những cuộc vận động cho tổng thống Nixon, Reagan, and H.W. Bush.,…

11 TRƯỜNG TRỰC THUỘC:

– College of Arts and Sciences (Khoa học và xã hội)

– College of Fine Arts (Mỹ Thuật)

– College of Business (Kinh doanh)

– College of Health Sciences and Professions (Khoa học sức khỏe và chuyên môn)

– Honors Tutorial College (Giảng dạy)

– Patton College of Education (Giáo dục)

– Russ College of Engineering and Technology (Kỹ thuật và Công Nghệ)

– Scripps College of Communication (Truyền thông)

– University College

– Graduate College

– Heritage College of Osteopathic Medicine (Y học chuyên về khoa xương)

 

2. TẠI SAO CHỌN TRƯỜNG?

- Bằng cấp của trường được công nhận trên toàn thế giới với hệ thống giáo dục luôn đổi mới và tập trung vào nhu cầu của sinh viên.

- Hàng năm, trường cấp 2.000