COLLEGE OF THE ROCKIES

Thứ ba - 09/05/2017 08:58
1. GIỚI THIỆU CHUNG
Cao đẳng Rockies được thành lập vào năm 1975, được Chính Quyền Tỉnh Bang British Columbia, Canada tài trợ, kiểm soát và chứng nhận. Trường nằm trong một môi trường giải trí ngoài trời nổi tiếng thế giới có nhiều cảnh đẹp và các hoạt động ngoài trời độc nhất quanh năm. Khuôn viên chính của College of the Rockies nằm trong thành phố Cranbrook, một thành phố an toàn, không đắt đỏ và rất thân thiện với một lối sống rất thoải mái. Rockies cũng là thành viên của hệ thống chuyển trường cao đẳng/đại học công lập của tỉnh bang British Columbia. Các chương trình cấp Đại học tại College of the Rockies có cùng học trình giống như các viện Đại học công lập của tỉnh bang British Columbia. Do đó, quá trình chuyển sang các trường Đại học này rất dễ dàng, bao gồm cả Đại Học British Columbia (UBC), Đại Học Simon Fraser và Đại Học Victoria.
Ngoài cơ sở chính tại Cranbrook, trường còn 5 cơ sở tại Creston, Fernie, Golden, Invermere, and Kimberley. Có hơn 3.000 sinh viên Canada và 220 sinh viên quốc tế đang theo học tại College of the Rockies.

2. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO VÀ HỌC PHÍ
- Chương trình tiếng Anh English Language Program (ELP):
+ Kì nhập học mùa đông: CAD $4.850/ kì
+ Kì nhập học mùa xuân: CAD $4.400/ kì
+ Kì nhập học mùa thu: CAD $5.000/ kì
- Các chương trình khác: Quản lý, Kế toán, Marketing, Kĩ sư, Du lịch, Chăm sóc sức khỏe...
+ Học phí từ CAD $4.850 - CAD $5.000/ kì
- Chương trình Cao đẳng và Chứng chỉ (Graduate Certificate):
+ Học phí CAD $1.300 / 3 tín chỉ khóa học
- Chương trình Cử nhân: Bachelor of Business Administration in Sustainable Business Practices:
+ Học phí từ CAD $4.850 - CAD $5.000/kì
- Các chương trình học nghề khác như:
+ Giáo dục mẫu giáo / Trợ lý giáo dục: CAD $13.400 / 10 tháng
+ Đào tạo nấu ăn chuyên nghiệp: CAD $9.520 / 28 tuần
+ Chứng nhận kinh doanh du lịch mạo hiểm: CAD $10.200 / 9 tháng
+ Thực hành điều dưỡng: CAD $28.600 / 16 tháng
  • Ngoài ra, sinh viên quốc tế cũng cần trả các khoản phí sau:
+ Phí bảo hiểm: CAD $100 / tháng
+ Phí Homestay đã bao gồm bữa ăn: CAD $650 / tháng
+ Phí đăng kí đặt chỗ Homestay: CAD $35
+ Phí ở kí túc xá: CAD $1.900 / kì + một khoản phí đặt cọc: CAD $150
+ Phí đăng kí đặt chỗ ở kí túc xá

3. ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC
Sinh viên có thể vào học trực tiếp một chương trình trường Cao đẳng nếu có điểm số IELTS là 6.0 (tối thiểu là 6.0 về đọc và viết) hoặcTOEFL iBT 80 hoặc Anh Ngữ 12/90 hoặc hoàn tất chương trình Anh Ngữ của trường College of the Rockies.

4. TẠI SAO CHỌN TRƯỜNG
- Lớp học ít sinh viên gồm trung bình dưới 25 sinh viên mỗi lớp, ngay cả trong những lớp cấp đại học.
- Học Anh Ngữ nhanh chóng trong một trường College và cộng đồng nói tiếng Anh là ngôn ngữ chính.
- Vật giá không đắt đỏ và học phí không cao.
- Dễ chuyển sang đại học.
- Làm việc tối đa ba năm tại Canada sau khi hoàn tất một chương trình hai năm Thành phố nhỏ, an toàn, thoải mái và thân thiện tại một nơi núi non hùng vĩ.
- Học những lớp cấp đại học với các sinh viên Canada trong khi vẫn đang học ESL.
- Các gia đình homestay quan tâm và mỗi nhà chỉ nhận một hoặc hai sinh viên quốc tế.
- Ký túc xá tân tiến cho sinh viên quốc tế tại trường quanh năm.
Thông tin chi tiết xem tại website của trường: http://www.cotr.bc.ca/

Hình ảnh: Giám đốc Trung tâm Tư vấn Du học Quốc tế Sunshine Vietnam đã đến thăm và làm việc với đại diện của trường College of The Rockies tại Canada tháng 4/2017

Tel: 0220.3.852.525  Mobile: 0983.313.902 (Ms. Yến)
Email: duhoc@sunshinevn.edu.vn  Website: www.sunshinevn.edu.vn