DELTA SCHOOL DISTRICT – BRITISH COLUMBIA

Thứ hai - 18/12/2017 10:01
DELTA SCHOOL DISTRICT – BRITISH COLUMBIA
I. GIỚI THIỆU CHUNG
Delta School District (Hội Đồng Giáo Dục Delta) cách thành phố Vancouver, tỉnh bang British Columbia khoảng 30 phút lái xe và bao gồm 33 trường trung học thuộc 3 thị trấn lân cận. Với vị trí của trường được bao quanh bởi những bãi biển, môi trường thiên nhiên trong lành và nằm sát biên giới nước Mỹ, 90% cộng đồng dân cư và 95% học sinh của trường dùng ngôn ngữ mẹ đẻ là tiếng Anh.
Các nhân viên của trường sẽ là người giám hộ cho học sinh hoặc sẽ trực tiếp theo dõi sát sao các chương trình homestay, đảm bảo thông tin liên lạc 24/7. Hàng năm, trường cũng thường xuyên tổ chức các triển lãm giáo dục, các buổi hội thảo, các hoạt động tham quan trường và cung cấp sự tư vấn chuyên sâu nhằm giúp cho học sinh có thể vào được các trường đại học mà các em yêu thích. Đối với các học sinh có thực lực giỏi, trường cũng có cung cấp các chương trình Tú Tài Quốc Tế IB và Nâng Cao AP. Ngoài ra, trường còn có nhiều chương trình học khác nhau như học toàn thời gian, học ngắn hạn, chương trình tốt nghiệp trung học và chương trình trại hè. Đối với các học sinh quốc tế, trường sẽ sắp dịch vụ đưa và đón tại sân bay miễn phí.
Có đến hơn 150 môn học đang được giảng dạy tại các trường trực thuộc hội đồng giáo dục Delta, trong đó có nhiều môn rất nổi bật như: Kỹ Thuật, Kinh Tế, Khoa Học, Kiến Trúc, Nghệ Thuật, Vũ Đạo, Sản Xuất Phim và nhiều chương trình khác. Tỉ lệ dân cư tốt nghiệp ở Delta cao hơn các vùng khác tại Canada 30%.

II. CHƯƠNG TRÌNH NỔI BẬT
  • Chương trình Trại Hè
  • Chương trình tiếng Pháp chuyên sâu
  • Chương trình tú tài quốc tế IB
  • Chương trình nâng cao AP

III. HỌC PHÍ
  • Phí đăng ký: $200CAD
  • Học phí (10 tháng): $14,000CAD
  • Bảo hiểm ( 10 tháng ): $950CAD
  • Phí sắp xếp Homestay: $500CAD
  • Phí homestay (trả cho chủ nhà): $900CAD / Tháng
  • Phí giám hộ (nếu người giám hộ là nhà trường): $200CAD
  • Phí đón sân bay: Miễn Phí (chỉ dành cho các học sinh ở homestay)
                Tổng chi phí một năm học: khoảng $24,850CAD.
Website của Hội đồng Trường: http://godelta.ca/

Tel: 0220.3.852.525  Mobile: 0983.313.902 (Ms. Yến)
Email: duhoc@sunshinevn.edu.vn  Website: www.sunshinevn.edu.vn