Seneca College of Applied Arts & Technology

Thứ năm - 03/11/2016 04:49
Seneca College of Applied Arts & Technology
I. GIỚI THIỆU CHUNG
Trường Cao Đẳng Nghệ Thuật và Công Nghệ Ứng Dụng Seneca (Seneca College of Applied Arts & Technology) được thành lập vào năm 1967, là trường cao đẳng lớn nhất được chính phủ Canada công nhận.
Seneca đã rất năng động trong giáo dục quốc tế nhiều thập kỷ và hiện thu hút hơn 3.500 sinh viên quốc tế mỗi năm. Các nước lớn có sinh viên theo học tại trường nhiều nhất theo thứ tự là Trung Quốc, Ấn Độ và Hàn Quốc, tiếp theo là Nga, Saudi Arabia và Pakistan.
Trường Seneca có học viện Anh ngữ giúp chuẩn bị cho sinh viên quốc tế sau trung học có được nền tảng và kiến thức tiếng Anh căn bản trước khi bước vào chương trình học tập của trường thông qua đào tạo ngôn ngữ chuyên sâu mà có thể kéo dài từ hai tháng đến hơn một năm.
Seneca có nhiều quan hệ đối tác với các tổ chức nước ngoài và mở rộng hoạt động của mình trong nghiên cứu ứng dụng và làm việc tạo cơ hội cho sinh viên thực tập và học hỏi kinh nghiệm với các tổ chức này.
Với 10 cơ sở tại bang Toronto và hơn 290 chương trình bao gồm 12 chương trình Cử nhân; 29 chứng chỉ trên Đai học; 64 chường trình Cao đẳng; các chương trình vừa học vừa làm; và trên 500 lựa chọn nghề nghiệp, Seneca cung cấp những cơ hội vô tận cho bạn để theo đuổi mục tiêu nghề nghiệp của mình.
Cơ hội du học Canada tại Seneca lại càng dễ dàng hơn khi trường nằm trong danh sách chính sách visa CES không cần chứng minh tài chính mới, cánh cửa du học đang mở rộng hơn bao giờ hết trước mắt các bạn.

II.TẠI SAO CHỌN TRƯỜNG

- Học tập tại thành phố Toronto năng động: Trường Seneca tọa lạ tại thành phố Toronto - thành phố lớn nhất tỉnh Ontario và cũng là lớn nhất Canada nằm trên những ngọn đồi nhỏ thoải dần xuống bờ Bắc Hồ Ontario. Toronto được xem là một trong những thành phố an toàn nhất Bắc Mỹ, là thành phố đa văn hóa, đa sắc tộc và nghệ thuật. Đây là một trong những trung tâm thương mại, tài chính và công nghiệp lớn nhất thế giới mang lại cho các sinh viêc cơ hội việc làm dễ dàng hơn sau tốt nghiệp.
- Bằng cấp có giá trị cao: mỗi chương trình đào tạo của Seneca đều được thiết kế trên cơ sở học thuật nhưng được đúc kết từ kinh nghiệm thực tế thông qua những lời khuyên và bài học giá trị từ các doanh nghiệp, các tổ chức trong các ngành công nghiệp
- Môi trường đa dạng văn hóa: với 10 cơ sở trải dài khắp Toronto và York Region, Seneca là một ngôi trường có sự giao thoa giữa nhiều nền văn hóa khác nhau với sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Tại đây sinh viên có thể bắt gặp chính đồng hương của mình, hay những người bạn đến từ châu Á với những nét tương đồng về truyền thống, phong tục, tập quán, hay giao lưu với các sinh viên Âu – Mỹ với lối sống và phong cách phóng khoáng, mới mẻ.
- Nâng cao khả năng ngôn ngữ: Trung tâm Anh ngữ của trường (ELI) được công nhận trên toàn thế giới về chất lượng đào tạo xuất sắc. ELI là một bộ phận quan trọng của Seneca đối với sinh viên quốc tế. Sinh viên quốc tế được đào tạo tiếng Anh một cách chuyên nghiệp nhất tại trung tâm này với 8 cấp độ và mỗi cấp độ kéo dài 7 tuần.

III.CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Các chương trình đào tạo của Seneca bao gồm 146 chương trình toàn thời gian và 153 chương trình bán thời gian trong các lĩnh vực:
- Animation & Design – Nghệ thuật, hoạt hình và thiết kế
- Aviation – Hàng không
- Business – Kinh doanh
- Community services – Dịch vụ cộng đồng
- Fashions and Esthetics – Thời trang và thẩm mỹ học
- Healthe science – Khoa học sức khỏe
- Hospitality and Tourism – Du lịch, khách sạn
- Information & communication technology – Thông tin và truyền thông công nghệ
- Science engineering & technology – Khoa học kỹ thuật và Công nghệ
Và còn nhiều ngành hơn nữa để bạn lựa chọn, cùng xem thêm tại: http://www.senecacollege.ca/program/index.html