TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ SUNSHINE VIETNAM

HỌC VIỆN PHOENIX

Học Viện Phoenix là một trong những học viện đào tạo hàng đầu của Úc, nơi mà sinh viên nhận được những chương trình và dịch vụ chất lượng cao nhất.

Tổng quan về trường
Tọa lạc ngay tại thành phố Perth, thủ phủ bang Tây Úc, Phoenix có lợi thế là nằm ở khu vực có nền kinh tế phát triển nhanh nhất nước Úc. Ở Perth, bạn sẽ có nhiều cơ hội làm việc, học tập tại các trường đại học được quốc tế công nhận, ngoài ra, Perth cũng được xếp hạng thứ 8 trong số các thành phố dễ sống nhất trên thế giới.
Học Viện Phoenix cung cấp khóa học trọn gói với chương trình chuyển tiếp vào cao đẳng và đại học, chương trình vừa học vừa làm. Phoenix cũng hỗ trợ môi trường học tập và sinh hoạt chất lượng cao cho sinh viên dù sinh viên đăng ký ở ký túc xá hay Homestay.
Khi học tại Học Viện Phoenix, các bạn sinh viên trên toàn thế giới sẽ nhận được sự quan tâm chăm sóc tận tình từ phía trường. Hơn thế nữa, sinh viên có thể yên tâm là có cơ hội liên tục trau dồi Anh ngữ và kết bạn với các sinh viên đến từ 40 quốc gia khác nhau.

Thế mạnh của trường:
  • Dịch vụ hỗ trợ sinh viên hoàn hảo, tư vấn học thuật và hỗ trợ liên tục
  • Quy mô lớp học nhỏ và đa dạng các quốc tịch khác nhau
  • Đội ngũ giảng viên chất lượng đầy kinh nghiệm
  • Phòng Lab và wifi miễn phí
  • Chương trình giải trí, thể thao vào buổi chiều sau giờ học và các hoạt động xã hội dành cho sinh viên
  • Xe buýt miễn phí đến trung tâm thành phố và gần với tất cả các tuyến xe lửa và xe buýt chính.
  • Nhà bếp dành cho sinh viên và cung cấp trà/cafe miễn phí.
  • Vườn cây xinh đẹp, sân chơi dành cho sinh viên thoáng mát và không khí học tập thân mật gần gũi.
  • Trung tâm tổ chức thi TOEFL iBT và Cambridge CBT và Kiểm tra Trình độ tiếng Anh của Phoenix iPEPT
Các chương trình đào tạo:
Chương trình tiếng Anh:
  • Anh văn tổng quát
  • Các khóa học luyện thi chứng chỉ Anh ngữ của trường Cambridge (FCE: Chứng chỉ Anh ngữ sơ cấp, CAE: Chứng chỉ Anh ngữ cao cấp)
  • Anh văn thương mại
  • Các khóa học đào tạo ngắn hạn cho giáo viên (CELTA, TESOL và Cambridge)
  • Chương trình tham quan học tập theo nhóm
  • Chương trình học hè của trường
Chương trình liên thông đại học của Phoenix
Đội ngũ nhân viên phụ trách chương trình liên thông đại học của học viện Phoenix sẽ hỗ trợ tư vấn định hướng chuyên nghiệp về các điều kiện vào trường trung học, cao đẳng và đại học. Vì thế, bạn có thể tự tin trong việc quyết định lựa chọn tương lai của mình. Học viện Phoenix có liên kết với các trường để cung cấp các khóa học trọn gói tại Đại Học Curtin, Đại Học Edith Cowan, Đại Học Murdoch.

Tel: 0220.3.852.525   Mobile: 0983.313.902 (Ms. Yến)
Email: duhoc@sunshinevn.edu.vn Website: www.sunshinevn.edu.vn