TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ SUNSHINE VIETNAM

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TENNESSEE - MARTIN

1. TỔNG QUAN
Trường Đại học Tennessee - Martin (University of Tennessee - Martin) được thành lập năm 1900 dưới tên gọi học viện Hall-Moody. Đây là trường công lập tại Martin, Tennessee với 7.587 sinh viên đang theo học hiện nay. Học viện cấp cả bằng Thạc sỹ, Cử nhân trong hơn 40 chuyên ngành thông qua các trường Cao đẳng: khoa học ứng dụng & nông nghiệp, vấn đề công & kinh doanh, sư phạm & khoa học hành vi, khoa học tự nhiên & kỹ thuật, nghệ thuật & nhân văn. Đại học Tennessee - Martin cũng có chương trình đào tạo trực tuyến.

2. CÁC ĐIỂM NỔI BẬT
- Là Đại học hàng đầu của Bang Tennessee
- Là một tổ chức Giáo dục Công lập chuyên về Nghiên cứu
- Nằm trong hệ thống UT, cùng với UT Chattanooga, UT Martin, Viện Nông nghiệp UT, Trung tâm Khoa học Y tế UT và Viện Không gian UT