BURNABY SCHOOL DISTRICT – BRITISH COLUMBIA

Thứ sáu - 19/10/2018 23:23
BURNABY SCHOOL DISTRICT – BRITISH COLUMBIA
I – GIỚI THIỆU CHUNG
Burnaby School District (Hội đồng giáo dục Burnaby) là hệ thống trường công lập lớn thứ 4 và được công nhận bởi bộ Giáo dục của tỉnh British Columbia, Canada. Trường được thành lập cách đây 100 năm với ngôi trường đầu tiên được thành lập từ 1906. Hệ thống trường tọa lạc tại trung tâm thành phố Burnaby, giáp với khu đô thị nổi tiếng Vancouver chỉ với 30 phút đi xe. Học sinh từ trường Burnaby luôn được đánh giá có tỷ lệ tốt nghiệp cao nhất, nhận được học bổng nhiều nhất, tỷ lệ được chấp nhận vào các trường Đại học hàng đầu như khu vực Bắc Mỹ cũng như Anh Quốc nhiều nhất.
Burnaby School District 41 là trường công lập với 41 trường tiểu học (dành cho học sinh từ 5 đến 12 tuổi) và 8 trường trung học (dành cho học sinh từ 13 đến 18 tuổi). Tất cả các trường đều được chứng nhận bởi Bộ Giáo Dục bang British Columbia, và các trường có:
  • Các lớp học quy mô nhỏ
  • Giáo viên có trình độ chuyên môn cao
  • Công nghệ và công cụ hiện đại để hỗ trợ học tập. Trường được công nhận là nơi có công nghệ tiên tiến nhất, như phòng thực hành máy tính Mac, phòng thu âm và phòng phát sóng truyền hình chuyên nghiệp do chính học sinh của trường điều hành.
  • Cơ sở vật chất hàng đầu.
Tại đây, học sinh được tận hưởng cuộc sống tiện nghi khi dễ dàng tiếp cận với hệ thống giao thông công cộng, các trung tâm mua sắm, nhà hàng, khu trượt tuyết, các trường đại học hàng đầu và sân bay quốc tế Vancouver. Burnaby là thành phố đa văn hóa, an toàn, thân thiện và mang đến cho học sinh cơ hội sinh sống cùng với các gia đình người bản xứ.

II - CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
  • Chương trình tiểu học (Mầm non – Lớp 7)
  • Chương trình Trung học (Lớp 8 – Lớp 12)
  • Các khóa học hè