Hội thảo tư vấn du học Mỹ 2016

Thứ năm - 03/03/2016 07:19
Hội thảo tư vấn du học Mỹ - Chi phí thấp Trường Đại học Bang Arkansas (Arkansas State University) cùng Sunshine VietNam
Trung tâm Tư vấn Du học Quốc tế Sunshine Vietnamphối hợp với Trường Đại học Bang Arkansas– Mỹ tổ chức buổi “Hội thảo tư vấn du học Mỹ năm 2016 với chi phí thấp”
truong dai hoc Arkansas Fort Smith
hoc bong du hoc my dai hoc bang arkansas

Chương trình: Hội thảo tư vấn du học Mỹ - Trường Arkansas State University

Giới thiệu về trường: Trường Đại học Arkansas State University là một trường Đại học công lập, được thành lập vào năm 1909 tại tiểu bang Arkansas, Hoa Kỳ. Là một trong 20 trường công lập tốt nhất nước Mỹ. Trường có tổng số sinh viên hơn 14.000trong đó số lượng sinh viên đang học cử nhân là 10.098, trường có khu học xá rộng 1,376 mẫu Anh. Sinh viên tại trường có thể lựa chọn từ 40 chương trình cấp bằng với hơn 150 ngành học, bao gồm cả chương trình thạc sỹ Kinh doanh và Sức khỏe. Trường cũng có hơn 130 khóa học trực tuyến và hơn 180 các lớp học buổi tối. Tại bang Arkansas, sinh viên còn có thể đăng kí vào các lớp hỗ trợ học tập (SLA), nơi mà sinh viên gặp khó khăn với các môn học trên lớp có thể được giải đáp các thắc mắc của mình.

Ngành nghề đào tạo: Kế toán, tài chính, quản lý, quản trị kinh doanh, marketing, nông nghiệp học, công nghệ, khoa học xã hội, truyền thông, sức khỏe cộng đồng, sinh học, toán học, …

Học phí:Tổng chi phí học tập và ăn ở thấp nhất nước Mỹ, chỉ từ 17,000 – 19.000$/năm
Nếu bạn không có tiềm lực tài chính đủ mạnh, ASU vẫn sẵn lòng chào đón bạn vì chi phí học tập của trường được đánh giá thuộc top thấp nhất trong các trường đại học ở Mỹ. Đồng thời trường cũng có chính sách ưu đãi học bổng học phí cho những học sinh ở mức học khá giỏi. Hơn nữa trường Đại học Arkansas State được bang Arkansas hỗ trợ về mặt tài chính.
Thời gian nhập học (có 6 kỳ): Tháng 1,3,5,7,8,10
Học phí của trường chỉ từ: 7.000$ – 11.000$/năm đối với cả bậc Cử nhân và Thạc sỹ. Khi cộng thêm các chi phí ăn ở, đi lại, bảo hiểm sức khỏe y tế, thì tổng số tiền phải đóng đối với từng bậc học là:
- Cử nhân: 17.000$ - 19.028$
- Thạc sĩ: 18.216$ - 20.000$
- Chương trình tiếng Anh (ESL): 18.988$

Thời gian hội thảo: Từ 14h00 – 16h00- Chủ nhật ngày 27/03/2016

Địa điểm: Phòng Seminar –Tầng 2, Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Sunshine Vietnam, số 76, Đường Thanh Niên, Phường Quang Trung, Thành phố Hải Dương

Thành phần:
-        Đại diện Trường Đại học Bang Arkansastại Việt Nam
-        Đại diện Trung tâm Tư vấn du học Quốc tế Sunshine Vietnam
Trân trọng kính mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên tới tham dự Hội thảo.

Liên hệ đăng kí tham dự hội thảo:
Trung tâm Tư vấn Du học Quốc tế Sunshine Vietnam
Số 76, Đường Thanh Niên, Thành phố Hải Dương