TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ SUNSHINE VIETNAM

ANH VĂN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ

Chương trình ANH VĂN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ (ENGLISH FOR INTERNATIONAL BUSINESS - IBE)
Tieng anh thuong mai quoc te sunshine vietnam

Mục tiêu khoá học:
  • Khoá học Anh Văn Thương Mại Quốc tế của SUNSHINE VIETNAM tập trung vào việc phát triển các kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh trong môi trường làm việc như điện thoại, email, hội họp, báo cáo… đồng thời cũng cung cấp cho học viên kỹ năng làm việc cơ bản cũng như kiến thức về văn hóa trong môi trường thương mại quốc tế.
  • Khóa học dành cho những học viên đã có trình độ sử dụng tiếng Anh cơ bản để có thể nắm bắt được khối lượng kiến thức nhất định trong môi trường kinh doanh và thương mại quốc tế.
Cấu trúc chương trình:
  • Khóa học bao gồm 8 cấp độ, mỗi cấp độ 48 giờ.
CẤP LỚP THỜI LƯỢNG GIÁO VIÊN SĨ SỐ
HỌC VIÊN
IBE1A - Elementary 48 giờ GV Nước ngoài
(có trợ giảng)

IBE1B - Elementary 48 giờ
IBE2A - Pre-intermediate 48 giờ
IBE2B - Pre-intermediate 48 giờ
IBE3A - Intermediate 48 giờ
IBE3B - Intermediate 48 giờ
IBE 4A - Upper-intermediate 48 giờ
IBE 4B - Upper-intermediate 48 giờ

Ưu việt của chương trình:
  • Chương trình học được thiết kế đặc biệt nhằm đem một thế giới kinh doanh quốc tế thực tế vào trong lớp học giảng dạy ngôn ngữ. Chương trình được phát triển kết hợp với Thời báo Tài chính (Financial Times), một trong những nguồn thông tin chuyên nghiệp hàng đầu thế giới, nhằm đảm bảo việc tối ưu hoá và tính xác thực của nội dung kinh doanh thương mại.
  • Các khoá học Tiếng Anh Thương Mại của SUNSHINE VIETNAM kết hợp một số những ý tưởng thú vị từ thế giới thương mại với hướng tiếp cận dựa trên hoạt động giao tiếp. Mỗi bài học đều dựa trên chủ đề, làm việc theo nhóm và nghiên cứu các trường hợp thực tế. Thông qua khoá học, học viên được khuyến khích sử dụng những kinh nghiệm và quan điểm riêng của mình để thảo luận, chia sẻ tối ưu hoá kiến thức thu lượm được từ bài học.
  • Các hoạt động ngoại khóa được đưa vào mỗi khóa học giúp chương trình thêm sinh đông và lý thú: Câu Lạc Bộ Tiếng Anh, Câu Lạc Bộ phim ảnh, Dã ngoại, lớp học ngoài trời…
  • Lớp học được thiết kế và trang bị hiện đại theo tiêu chuẩn Quốc tế. Đội ngũ giáo viên nước ngoài và Việt Nam có kinh nghiệm lâu năm trong giảng dạy, tận tâm, giúp chuẩn bị cho học viên một nền tảng Anh ngữ vững chắc.
Thời khoá biểu:
Ngày học Sáng Chiều Tối
Thứ 2 – 4 -6 7:30 – 9:30 13:30 – 15:30 17:30 – 19:30
9:30 – 11:30 15.30 – 17:30 19:30 – 21:30
Thứ 3- 5 - CN 7:30 – 9:30 13:30 – 15:30 17:30 – 19:30
9:30 – 11:30 15.30 – 17:30 19:30 – 21:30

* Đặc biệtSau mỗi khóa học, học viên sẽ được SUNSHINE VIETNAM trao tặng:
  • Chứng chỉ hoàn thành khóa học
  • Bảng đánh giá chi tiết kết quả học tập
  • Ảnh lưu niệm với tập thể lớp và giáo viên nước ngoài
* Qui trình đăng ký nhập học:
  • Học viên phải tham gia bài kiểm tra xếp lớp (Viết và phỏng vấn) để xác định trình độ Anh ngữ hiện tại của mình. Bộ phận Tư vấn của SUNSHINE VIETNAM sẽ tư vấn khóa học phù hợp với trình độ, thời gian và mục tiêu học tập của học viên.
  • Lịch thi xếp lớp: Tất cả các ngày trong tuần, Sáng: 7.30 – 11.30; Chiều: 13.30 – 17.30; Tối: 17.30 - 21.30

Tác giả bài viết: sunshine Vietnam