ƯU ĐÃI THÔNG THƯỜNG (Thông tin không thay đổi)

Thứ sáu - 02/11/2018 05:18
ƯU ĐÃI THÔNG THƯỜNG   (Thông tin không thay đổi)
I/ ƯU ĐÃI THÔNG THƯỜNG (TT): Áp dụng cho khoản I (1 và 2)
  • Tặng 500.000 đồng/  lịch trình 1 tuần
  • Tặng 1.000.000 đồng/ lịch trình 2 tuần
  • Tặng 1.500.000 đồng /1 lịch trình 3 tuần
  •  Tặng 2.000.000 đồng /1 lịch trình 4 tuần
  1. Học sinh đã từng tham gia Du Học Hè Singapore LION ISLANDhoặcVICTORY hoặc Anh Chị Em ruột, Họ của cựu học sinh này. Cựu Học sinh hoặc người thân vẫn được hưởng Ưu đãi Đặc biệt (nếu có).
  2. Học sinh đăng ký theo nhóm: Học sinh là anh chị em ruột, anh chị em họ, Ba Mẹ, Ông Bà đi cùng học sinh, Bố Mẹ làm cùng cơ quan, học cùng trường….

II/ THỂ LỆ ƯU ĐÃI THÔNG THƯỜNG (TT):
  • Xác nhận Ưu đãi có hiệu lực từ khi học sinh đã đăng ký và đóng tiền đặt cọc.
  • Nếu học sinh đạt tiêu chuẩn nhiều dạng Ưu đãi (TT) thì học sinh sẽ được nhận duy nhất 01 suất ưu đãi cao nhất.
  • Học sinh sẽ được nhận tiền Ưu đãi khi đã thanh toán đủ chi phí trọn gói đúng hạn, muộn nhất trước ngày khởi hành 45 ngày.
  • Học sinh đã từng tham gia chương trình, nhóm đăng ký theo nhóm, người giới thiệu và được giới thiệu cần có giấy tờ chứng minh ,xác nhận mối quan hệ: sổ hộ khẩu, giấy khai sinh, giấy xác nhận đóng dấu,..vv.
  • Tất cả giấy tờ chứng mình cần: nộp bản công chứng, hoặc chụp ảnh rõ nét gửi qua điện thoại.

Lưu ý:
  • Tiền Ưu đãi (TT) sẽ chỉ được khấu trừ sau khi Quý khách đã xuất trình các giấy tờ chứng minh hợp lệ. Mọi giấy tờ không rõ nét, không logic, không liên quan, Photoshop, ..vv sẽ không nhận được Ưu đãi.
  • Tiền Ưu đãi (TT) sẽ chỉ được khấu trừ khi Quý khách đóng tiền đúng hạn theo thông báo của Chương trình.
  • Ưu đãi thay đổi áp dụng từ ngày 26/10/2017 đến hết hành trình.
  • Cám ơn sự hợp tác của Quý khách.
  • Các thông tin Ưu đãi (TT) sẽ được cập nhật trên website: www.duhoche.com

Du Học Hè Singapore LION ISLAND - Bước Khởi Đầu Hoàn Hảo!

Tel: 0220.3.852.525     Mobile: 0983.313.902 (Ms. Yến)
duhoc@sunshinevn.edu.vn       Website: www.sunshinevn.edu.vn