CẬP NHẬT TÌNH HÌNH XÉT DUYỆT VISA DU HỌC SINGAPORE MỚI NHẤT (THÁNG 8/2020)

Chủ nhật - 30/08/2020 15:37
CẬP NHẬT TÌNH HÌNH XÉT DUYỆT VISA DU HỌC SINGAPORE MỚI NHẤT (THÁNG 8/2020)
Singapore đang có tín hiệu tốt trong việc kiểm soát dịch bệnh và đang dần dần mở cửa lại biên giới. Bộ Giáo dục Singapore sẽ hỗ trợ phê duyệt nhập cảnh cho những học sinh/sinh viên theo chỉ tiêu giới hạn số lượng người nhập cảnh được đưa ra để quản lý tối ưu những người nước ngoài ở trong đất nước Singapore.
Theo đó, Bộ Di trú và An ninh Singapore (ICA) đã bắt đầu xét hồ sơ cho hoc sinh/sinh viên ở ngoài Singapore. Ngoài ra, đối với công dân Việt Nam đến Singapore sẽ chỉ cần cách ly 7 ngày thay vì 14 ngày như những công dân nước khác cụ thể như sau:
  • Sinh viên Việt Nam vẫn nộp hồ sơ xin Visa (IPA Letter) như bình thường
  • Sinh viên sẽ cần xin thêm Phê duyệt (Approval) từ Bộ giáo dục Singapore (MOE)
  • Sinh viên sẽ đăng ký cách ly tại Nhà nghỉ (hostel) hoặc Khách sạn (hotel). Phòng cách ly sẽ là phòng đơn và có toilet riêng
  • Khi sang tới Singapore, sinh viên sẽ cần làm 2 lần test: Lần đầu là khi nhập cảnh Singapore, lần 2 là sau thời gian Stay-Home-Notice (SHN) 7 ngày
  • Chi phí làm test y tế tại Singapore: 200 SDG/lần test

TẠI SAO LẠI NÊN DU HỌC SINGAPORE:
  • Có hệ thống giáo dục tốt nhất
  • Có môi trường giáo dục và cơ sở vật chất hàng đầu
  • Bằng cấp được công nhận trên toàn cầu với chi phí phải chăng
  • Một quốc gia an toàn, đa dạng và năng động
  • Nằm ở vị trí chiến lược trong khu vực Đông Nam Á
Hy vọng những thông tin này sẽ giúp củng cố thêm lòng tin cho những học sinh đang muốn tìm hiểu và đến đảo quốc Sư tử Singapore học tập.

Số 76 Đường Thanh Niên – Phường Quang Trung – TP. Hải Dương
Tel: 0220.3.852.525 / Mobile: 0983.313.902
Zalo/Viber: + 84 983 313 902 / + 61 450 768 668 (Ms. Yến)
Email: duhoc@sunshinevn.edu.vn / Website: www.sunshinevn.edu.vn