VISA DU HỌC ÚC: SUNSHINE VIETNAM CHÚC MỪNG EM LÊ THỊ VÂN ANH ĐÃ ĐƯỢC CẤP VISA DU HỌC ÚC – CHƯƠNG TRÌNH CAO ĐẲNG + ĐẠI HỌC TẠI THÀNH PHỐ MELBOURNE

Thứ tư - 17/08/2022 08:52
Ngày 16/07/2022, Sunshine Vietnam xin chúc mừng em Lê Thị Vân Anh (Sinh năm 2003 tại huyện Kim Thành, Tỉnh Hải Dương) đã được cấp Visa du học Úc để theo học Khóa Cao đẳng và Cử nhân Kinh doanh, chuyên ngành Quản trị Du lịch – Nhà hàng và Khách sạn của trường Kaplan Business School – Thành phố Melbourne, Úc.

Vân Anh là một học sinh vô cùng ngoan ngoãn, chăm chỉ và đầy nghị lực. Em mong muốn được đi du học từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường phổ thông. Qua tìm hiểu, em đã chọn nước Úc là điểm đến du học để có thể trải nghiệm một môi trường học tập tuyệt vời tại một quốc gia có nền giáo dục tiên tiến, hiện đại, có nhiều cơ hội trau dồi và nâng cao hơn nữa trình độ của bản thân. Vì vậy, ngay khi vừa mới hoàn thành xong chương trình THPT, em đã quyết định bắt đầu làm hồ sơ đi du học Úc.

Để chuẩn bị cho ước mơ du học Úc của mình, Vân Anh đã tham gia một khóa luyện thi PTE với Sunshine Vietnam và đạt được kết quả PTE 40 ngay trong lần thi đầu tiên. Với kết quả học tập loại khá tại trường THPT và điểm thi PTE tương đối tốt, em đã được tuyển vào khóa Tiếng Anh Học Thuật, khoá Cao đẳng Kinh doanh và sau đó là Khóa Cử nhân Kinh doanh, chuyên ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn của trường Kaplan Business School - Thành phố Melbourne, Úc. Điều đặc biệt hơn, Vân Anh còn được nhà trường cấp học bổng 100% khoá Tiếng Anh Học thuật và 10% học phí cho toàn bộ 3 năm học Cao đẳng và Đại học của mình. Điều này hoàn toàn xứng đáng cho những nỗ lực và sự quyết tâm đi du học Úc của em.

Với sự tư vấn chuyên nghiệp và tận tâm của Sunshine Vietnam, em đã có được một lộ trình học tập rõ ràng và thuyết phục. Vân Anh đã được cấp visa Du học Úc một cách nhanh chóng mà không phải trải qua một cuộc phỏng vấn nào với Viên chức Lãnh sự. Đây thật sự là một điều rất may mắn và xứng đáng dành cho những cố gắng và phấn đấu của em trong suốt thời gian qua.
Cánh cửa của trường Kaplan Business School tại thành phố Melbourne đang chào đón em, tuy nhiên đằng sau đó sẽ là cả một chặng đường dài đầy khó khăn và thử thách nữa. Nhưng Sunshine Vietnam vẫn luôn tin tưởng Vân Anh sẽ thành công, bởi vì em có đủ năng lực để tự mình đạt được những thành tựu trong cuộc sống cũng như sự nghiệp. Sunshine Vietnam sẽ luôn sát cánh và đồng hành cùng em trên con đường phía trước, giúp em thực hiện được ước mơ to lớn của mình!

Sunshine Vietnam chúc em lên đường thượng lộ bình an, luôn luôn mạnh khỏe, may mắn và học tập tốt tại xứ sở Kangaroo nhé! Một lần nữa, cảm ơn em và gia đình đã gửi trọn niềm tin vào Sunshine Vietnam!