TRƯỜNG ĐẠI HỌC OHIO – BANG OHIO

Thứ năm - 31/05/2018 10:36
TRƯỜNG ĐẠI HỌC OHIO – BANG OHIO

          1. TỔNG QUAN

Đại học Ohio được thành lập năm 1804, là trường Đại học công lập nổi tiếng ở Mỹ và là trường Đại học hoạt động lâu đời nhất vùng lãnh thổ Đông Bắc và là 1 trong 10 trường Đại học công lập đầu tiên ở Mỹ. Trải qua hơn 200 năm hoạt động trong ngành giáo dục, trường đã đào tạo hàng trăm nghìn sinh viên đến từ tất cả các bang trên khắp nước Mỹ và gần 100 quốc gia trên toàn thế giới, sinh viên tốt nghiệp ra trường với nền tảng kiến thức vững chắc và có công việc ổn định.

Đại học Ohio được xếp hạng nhất về mức độ hài lòng của sinh viên tại Mỹ. Trường được tạp chí US News và World Reports đánh giá và xếp hạng trong top 100 trường Đại học công lập hàng đầu ở Mỹ.

Đại học Ohio được công nhận về chất lượng giảng dạy và vinh danh ở các lĩnh vực y tế và phúc lợi, năng lượng và môi trường, văn hóa và xã hội.

Trường có trụ sở chính nằm ở Athens, bang Ohio với khuôn viên rộng 1.800 arce và 5 khuôn viên khu vực với 2 trung tâm: Chillicothe Campus, Eastern Campus, Lancaster Campus, Pickerington Campus, Southern Campus, Proctorville Campus, Zanesville Campus đều đặt tại bang Ohio.

Nơi đây đã đào tạo những sinh viên nổi tiếng bao gồm nữ diễn viên Nancy Cartwright, nhà báo Matt Lauer, và Roger Ailes, chủ tịch kiêm tổng giám đốc của kênh truyền hình Fox News và những nhà chiến lược cho những cuộc vận động cho tổng thống Nixon, Reagan, and H.W. Bush.,…

11 TRƯỜNG TRỰC THUỘC:

– College of Arts and Sciences (Khoa học và xã hội)

– College of Fine Arts (Mỹ Thuật)

– College of Business (Kinh doanh)

– College of Health Sciences and Professions (Khoa học sức khỏe và chuyên môn)

– Honors Tutorial College (Giảng dạy)

– Patton College of Education (Giáo dục)

– Russ College of Engineering and Technology (Kỹ thuật và Công Nghệ)

– Scripps College of Communication (Truyền thông)

– University College

– Graduate College

– Heritage College of Osteopathic Medicine (Y học chuyên về khoa xương)

 

2. TẠI SAO CHỌN TRƯỜNG?

- Bằng cấp của trường được công nhận trên toàn thế giới với hệ thống giáo dục luôn đổi mới và tập trung vào nhu cầu của sinh viên.

- Hàng năm, trường cấp 2.000 suất học bổng bao gồm học bổng toàn phần, học bổng bán phần và một khoản sinh hoạt phí cho các sinh viên hệ cao học (thạc sĩ hoặc tiến sĩ). Số lượng học bổng được cấp căn cứ vào thành tích học tập xuất sắc của sinh viên.

- Trường có nhiều chương trình đào tạo đã được công nhận ở cấp quốc gia và quốc tế về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu.

- Đại học Ohio là môi trường giáo dục tốt để sinh viên rèn luyện, nâng cao kiến thức trong học tập và khả năng giao tiếp tiếng Anh hiệu quả và có sự tương tác giữa giảng viên và sinh viên.

 

3. ĐỜI SỐNG SINH HOẠT CỦA SINH VIÊN

Nhà ở: Ký túc xá trong và ngoài khuôn viên trường, sinh viên có thể lựa chọn homestay với chi phí phù hợp khả năng chi trả của mình.

Đại học Ohio quan tâm đến sinh viên thông qua nhiều hoạt động hỗ trợ sinh viên như phụ đạo, dịch vụ giới thiệu việc làm, dịch vụ chăm sóc sức khỏe và bảo hiểm y tế. Khuôn viên Đại học luôn được đảm bảo an toàn và an ninh, bảo vệ luôn túc trực 24 giờ, dịch vụ điện thoại khẩn cấp 24/24, vỉa hè luôn trang bị đèn sáng đầy đủ, tuần tra sinh viên và những hoạt động ký túc xá.

Sinh viên năm đầu của đại học Ohio ở Athens có thể dễ dàng tiếp thu kiến thức thông qua cộng đồng học tập hay còn gọi là LCs. Những nhóm học sinh này học tập cùng nhau, sống và sinh hoạt cùng nhau. Sinh viên cũng có thể tham gia những hoạt động ngoại khóa của hơn 350 câu lạc bộ, đội nhóm.

 

4. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Với hơn 250 chuyên ngành ở bậc Đại học và 75 chuyên ngành ở bậc Cao học, sinh viên có cơ hội tiếp cận và phát huy tính sáng tạo trong môi trường nghiên cứu phát triển tầm quốc tế.

Các chương trình đào tạo được giảng dạy tại hệ thống các trường trực thuộc Đại học Ohio bao gồm: Nhân chủng học, Truyền thông và nghiên cứu, Kinh tế học, Khoa học về Địa lý, Đồ học thiết kế, Báo chí, Nghệ thuật và Đồ họa truyền thông, Tâm lý học, Triết học, Kế toán, Khoa học và sức khỏe, Xã hội nhân văn, Kỹ thuật điện tử máy tính,…

Chuyên ngành phổ biến nhất của Đại học Ohio là Y tá – Điều dưỡng, Khoa học xã hội, Nghiên cứu chung và Nhân văn, Tâm lý học, Giáo dục trung học, Truyền thông đại chúng và Thuật hùng biện.

 

5. HỌC PHÍ

– Sinh viên trong nước: $10.380 / năm

– Sinh viên quốc tế:  $19.344 / năm

 

6. ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC

+ Tốt nghiệp trung học Phổ thông

+ TOEFL iBT 79/ IELTS 6.5

Hình ảnh: Giám đốc Trung tâm Tư vấn Du học Quốc tế Sunshine Vietnam đã gặp gỡ và làm việc với đại diện của trường Đại học Ohio tại Mỹ, tháng 5/2018
 
Mọi chi tiết xin liên hệ:
TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ SUNSHINE VIETNAM
Số 76 Đường Thanh Niên – Phường Quang Trung – Thành phố Hải Dương
Tel: 0220.3.852.525     Mobile: 0983.313.902 (Ms. Yến)
Email: duhoc@sunshinevn.edu.vn       Website: www.sunshinevn.edu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây