DURHAM COLLEGE

Thứ bảy - 24/06/2017 15:05
DURHAM COLLEGE

I. GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

Được thành lập từ năm 1967, Trường Cao đẳng Công lập Durham không ngừng lớn mạnh và luôn nằm trong top những trường Cao đẳng tốt nhất tại Canada. Trường cung cấp hơn 140 chương trình đào tạo trong các lĩnh vực đang được xã hội quan tâm. Các chương trình được giảng dạy bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm thực tế và kinh nghiệm chuyên môn, điều này giúp sinh viên nắm bắt kiến thức một cách nhanh chóng và vững vàng.
Durham tọa lạc tại thành phố Oshawa, cách thành phố Toronto 45 phút đi ô tô. Durham – một trong những thành phố phát triển kinh tế nhất Canada, là nơi được đông đảo sinh viên quốc tế theo học. Oshawa là nơi tập trung những công ty hàng đầu của Canada, vì thế cơ hội kiếm việc làm trong quá trình học tập và sau khi rời khỏi ghế nhà trường của du học sinh là rất cao. 95.6 % các nhà tuyển dụng nhận định rằng sinh viên tốt nghiệp từ trường Cao đẳng Durham đáp ứng được nhu cầu công việc. Ngoài ra, điều kiện học tại Durham College rất tốt khi trường nằm rất gần thành phố phồn hoa Toronto.

II. LÝ DO CHỌN TRƯỜNG
+ Top 25 trường Cao đẳng nghiên cứu
+ 86,6% sinh viên hài lòng với kiến thức và kỹ năng mà họ đã được học
+ 85,1% sinh viên tốt nghiệp có việc làm trong vòng 6 tháng
+ 87,7% nhà tuyển dụng hài lòng với chất lượng sinh viên của trường
+ Trường cung cấp các chương trình thực tập cho sinh viên
+ 77 câu lạc bộ sinh viên để bạn có thể thoải mái lựa chọn theo đúng sở thích và thế mạnh của bản thân.
+ Chất lượng đào tạo đỉnh cao: Mục tiêu của trường là chuẩn bị các kiến thức và kỹ năng cho công việc tương lai của sinh viên. Do đó, Durham luôn tuyển chọn giảng viên kỹ càng, hợp tác với những giáo sư, tiến sĩ giàu kinh nghiệm trong nền công nghiệp rộng lớn. Đồng thời, trường luôn đầu tư để cung cấp nguồn tài nguyên giáo dục để truyền đạt cho sinh viên những tri thứ bổ ích nhất.
+ Cộng đồng an ninh: cơ sở Oshawa và Whitby của trường nằm trong khu vực an toàn và văn minh nhất nước. Tại 2 cơ sở này của trường, sinh viên có thể tiếp cận một loạt các mua sắm, thể Thao và giải trí. Chỉ cách thành phố Toronto một khoảng cách ngắn.
+ Áp dụng chính sách visa CES: Durham là một trong 45 trường áp dụng chính sách visa CES, đơn giản hóa quá trình chứng minh tài chính, đẩy nhanh thời gian xét duyệt visa, mang lại cơ hội du học Canada dễ dàng hơn.
+ Tất cả phòng học sử dụng công nghệ SmartBoard nghệ thuật. Thư viện trường cung cấp một bầu không khí ấm áp cho học tập cá nhân và học nhóm tại tầng 2 với trần nhà hai tầng. Một mái vòm kính ở góc phía tây nam của tòa nhà bốn tầng có quán cà phê ở tầng đầu tiên và một phòng đọc sách có lò sưởi ở tầng hai. Trung tâm các khu giải trí và Sức khỏe (CRWC) có tính năng như một trung tâm thể dục, hai phòng tập thể dục / khiêu vũ, hai phòng cho tập thể thao và các lớp học thể dục liên quan, và một phòng tập thể dục với ba đường chạy bộ cao / đường chạy và chỗ ngồi cho 2.000 khán giả.

III. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
Trường cung cấp hơn 140 chương trình học chính quy được thiết kế dựa trên yêu cầu thực tế của thị trường lao động. Các chương trình đại học, cao đẳng và nghề kéo dài từ 1 tới 3 năm. Các chương trình sau đại học có thời lượng phù hợp giúp sinh viên tiết kiệm thời gian và chi phí. Các chương trình này đa dạng thuộc các lĩnh vực Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Truyền thông, Nghệ thuật, Thiết kế, Nghệ thuật nói chung, Khoa học, Thương mại, Luật, Các Dịch vụ khẩn cấp, Công nghệ Y tế và Kỹ thuật. Ngoài ra, trường cũng cung cấp hơn 60 chương trình học pathway về các chuyên ngành: Kế toán - Kinh doanh, Công nghệ máy tính, Báo chí, Marketing, Nhân sự...

Các khoa của trường:
Khoa kinh doanh và quản trị công nghệ thông tin
Khoa sức khỏe và dịch vụ cộng đồng
Khoa thực phẩm
Khoa giáo dục thường xuyên
Khoa nghiên cứu liên ngành
Khoa truyền thông, Nghệ thuật & Thiết kế
Khoa học Công nghệ & Kỹ thuật
Khoa kỹ năng kinh thương

IV. CHI PHÍ THAM KHẢO