OTTAWA - CARLETON DISTRICT SCHOOL BOARD

Thứ tư - 10/01/2018 17:26
OTTAWA - CARLETON DISTRICT SCHOOL BOARD
I. TỔNG QUAN VỀ OTTAWA - CARLETON DISTRICT SCHOOL BOARD
Ottawa - Carleton District School Board (OCDSB) với lịch sử hơn 100 năm là hệ thống trường trung học dành cho học sinh tại các vùng quanh thủ đô Ottawa. Học sinh của OCDSB luôn khẳng định mình tại các trường Cao đẳng và Đại học trên khắp thế giới. Hệ thống trường bao gồm 27 trường Trung học, 120 trường tiểu học nằm tại các đô thị, vùng ngoại ô và các vùng nông thôn.
Trường tự hào là một nhà lãnh đạo giáo dục tại Canada và đã đặt ra tiêu chuẩn cho sự xuất sắc của các trường khác. Khoảng 80% sinh viên tốt nghiệp của OCDSB nhập vào các cơ sở giáo dục sau trung học. Sinh viên OCDSB đã khẳng định mình ở các trường cao đẳng và đại học trên khắp Canada và trên khắp thế giới. OCDSB là một phần của hệ thống trường công lập của Chính phủ bang Ontario và phục vụ học sinh trong Thành phố Ottawa. Trường hiện có khoảng 70.000 học sinh đang theo học.
OCDSB nổi tiếng là chuyên gia trong phát triển chương trình học, nổi tiếng với nhiều chương trình học ưu tú và chất lượng giảng dạy. Trường cũng vừa thử nghiệm chương trình Anh văn mới dành cho người mới nhập cư vào Canada và sinh viên quốc tế, giúp hòa nhập nhanh chóng với cuộc sống tại Canada. Hiện tại, hệ thống của OCDSB đã có 7 trường trung học giảng dạy chương trình Anh văn với chứng chỉ được sở Giáo dục tỉnh Ontario công nhận.
OCDSB còn có nhiều chương trình học dành cho học viên quốc tế. The Young People’s  Language School (YPLS) là trung tâm tiếng Anh giúp sinh viên trang bị trình độ tiếng Anh trước khi vào học chương trình chính khóa tại các trường ở Canada. Chương trình Summer Explorer là chương trình tiếng Anh kết hợp với các hoạt động văn hóa xã hội. Sinh viên có thể vào sống tại gia đình người Canada theo chương trình homestay.
Ngoài ra trường còn có các chương trình nổi trội khác như: Tiếng Anh như Ngôn Ngữ Hai (ESL), Ngôn Ngữ Quốc Tế (IL), Tú Tài Quốc Tế (IB), Dự Bị Đại Học,...
 
II. TẠI SAO CHỌN OTTAWA - CARLETON DISTRICT SCHOOL BOARD?
1. Vị trí đắc địa
Thủ đô Ottawa không những là nơi diễn ra các sự kiện văn hóa, lịch sử nổi bật mà còn là một trong những trung tâm hàng đầu về giáo dục, khoa học kỹ thuật, y học và sinh học. Danh tiếng của các trường Đại học và Cao đẳng thu hút sinh viên ở Canada và khắp nơi trên thế giới.
Những lý do để đến với Thủ đô Ottawa:
- Thân thiện, an toàn
- Môi trường song ngữ (tiếng Anh và tiếng Pháp)
- Cơ hội theo học các trường Đại học và Cao đẳng tại thành phố
- Các hoạt động vui chơi giải trí ngoài trời được tổ chức ngay tại trung tâm thành phố(trượt tuyết, đua thuyền ......)
- Các bệnh viện nổi tiếng trên khắp Canada như Bệnh viện Ottawa Civic, Bệnh viện Đa khoa Ottawa và Bệnh viện Nhi khoa Children's Hospital of Eastern Ontario
- Hơn 100 đại sứ quán và các cơ quan ngoại giao
- 29 viện bảo tàng, trong đó có 12 viện trưng bày quốc gia
- Thành phố lớn thứ tư của Canada. Thật dễ dàng để đến Ottawa! Sân bay Quốc tế Macdonald-Cartier chỉ cách Trung tâm thành phố 20 phút. Sân bay Ottawa có những đường bay thẳng đến những thành phố lớn như New York, Chicago, Toronto,Vancouver cũng như đến sân bay Heathrow ở London mỗi ngày.
 
2. Chất lượng đào tạo và dịch vụ đảm bảo
Với lịch sử hơn 100 năm thành lập và phát triển, Ottawa - Carleton District School Board đã khẳng định được uy tín và đẳng cấp của mình thông qua những yếu tố về chất lượng đào tạo và dịch vụ giáo dục chu đáo sau đây:
- Các trường thuộc Hội đồng giáo dục Ottawa Carleton nhận học sinh, sinh viên quốc tế từ lớp 1 đến lớp 12
- Học sinh được học cùng học sinh bản xứ (hơn 90% là học sinh bản xứ)
- Đầu tư chi phí học tập tại Hệ thống trường công lập OCDSB mang lại hiệu quả tuyệt đối với mức học phí thấp
- OCDSB có một số chương trình đặc biệt bao gồm cả Tú tài Quốc tế, chương trình nâng cao, các chương trình tài năng, giáo dục ngoài trời, tiếng Pháp và các cơ hội để học nhiều ngôn ngữ
- 100% học sinh tốt nghiệp được các trường Đại học và Cao đẳng công nhận
- Chương trình giáo dục ngoài trời phong phú và nổi bật
- Dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế được đánh giá tốt nhất tại Canada
- Có nhân viên người Việt hỗ trợ
 
3. Hoạt động ngoại khóa hấp dẫn
Tất cả học sinh được hoan nghênh tham gia các môn thể thao mang tính cạnh tranh hoặc không như: cầu lông, bóng chày, bóng rổ, golf, rugby, bóng đá, điền kinh, bóng bầu dục, chèo thuyền và bóng chuyền. Học sinh cũng có thể tham gia các hoạt động nhóm, câu lạc bộ như ban nhạc, cờ, thanh nhạc, vi tính, kịch, nhiếp ảnh, trượt tuyết và hoạt động hội đoàn tại trường.
 
III. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
  • Chương trình tiểu học (Mầm non – Lớp 8)
  • Chương trình Trung học (Lớp 9 – Lớp 12)
  • Các khóa học hè
  • Chương trình dự bị Trung học
  • Các khóa Anh ngữ chuyên sâu và các chương trình tìm hiểu văn hóa
 
IV. HỌC PHÍ
- Học phí (2 học kỳ : 10 tháng): khoảng C$13,000.00
- Học phí (1 học kỳ : 5 tháng): khoảng C$6,500.00
- Phí bảo hiểm y tế: $500 / 10 tháng
- Phí ăn ở homestay: $800 / tháng
 
Mọi chi tiết xin liên hệ:
TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ SUNSHINE VIETNAM
Số 76 Đường Thanh Niên – Phường Quang Trung – Thành phố Hải Dương
Tel: 0220.3.852.525  Mobile: 0983.313.902 (Ms. Yến)
Email: duhoc@sunshinevn.edu.vn  Website: www.sunshinevn.edu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây