VANCOUVER COMMUNITY COLLEGE

Thứ năm - 04/01/2018 18:13
VANCOUVER COMMUNITY COLLEGE
I. GIỚI THIỆU CHUNG
Vancouver Community College (VCC - Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Vancouver) là trường cao đẳng cộng đồng đầu tiên của tỉnh bang British Columbia (thành lập năm 1965) và vẫn luôn dẫn đầu về chất lượng đào tạo cũng như các dịch vụ dành cho sinh viên. Trường tự hào về truyền thống hơn 45 năm đào tạo sinh viên cả trong và ngoài nước với chương trình giáo dục chất lượng cao, tạo cho sinh viên nhiều cơ hội và triển vọng trong tương lai. 90% sinh viên của trường đã tìm được việc làm chỉ trong vòng 4 tháng sau khi tốt nghiệp.
Trường cung cấp hơn 78 ngành học đào tạo từ cấp độ chứng chỉ nghề, Cao đẳng đến Đại học, nổi tiếng với các khóa học có kết hợp chương trình thực tập giúp sinh viên đảm bảo làm được việc ngay sau khi tốt nghiệp. Hiện trường có khoảng 26.000 sinh viên theo học, trong đó có tới 15.000 du học sinh đến từ 60 quốc gia trên thế giới. Đến với Vancouver Community College, sinh viên sẽ được học tập ở một trong những trường cao đẳng được Chính phủ công nhận lớn nhất ở bang British Columbia, được phát triển các kỹ năng làm việc và học thuật có thể được áp dụng trong thế giới thực. 
Sinh viên của trường sẽ được học từ những điều tốt nhất. Các giảng viên là những chuyên gia có trình độ cao và kinh nghiệm dày dặn trong thế giới thực về lĩnh vực chuyên môn của họ. Hơn nữa, nhiều người đã giành được các giải thưởng cấp quốc gia. Các lớp học tại VCC được thiết kế với quy mô nhỏ để đảm bảo học sinh sẽ nhận được sự chú ý cá nhân từ giảng viên và có cơ hội để giao tiếp với bạn cùng lớp.
VCC có Dịch vụ dạy kèm miễn phí được cung cấp bởi những người dạy kèm chuyên nghiệp và kinh nghiệm tại Trung tâm học tập của VCC. Học tập tại đây, sinh viên sẽ được trải nghiệm văn hoá và lối sống của Vancouver - một trong những thành phố đẹp nhất thế giới với mức học phí là một trong những trường thấp nhất trong số các trường công lập tại British Columbia.
Sinh viên sẽ được lựa chọn từ nhiều chương trình nghề nghiệp và kiếm được cơ hội chuyển tín chỉ VCC của mình tới các cơ sở giáo dục khác ở Canada. Học tập tại VCC là một bước đà để sinh viên có được một công việc tuyệt vời ở Canada với đầy đủ điều kiện để có giấy phép làm việc và tìm hiểu về thực tiễn làm việc của Canada. Đặc biệt, Vancouver Community College là một trong 10 trường mới nhất lọt vào danh sách miễn chứng minh tài chính tại Canada.
 
II. CHƯƠNG TRÌNH HỌC
 • Tiếng Anh ESL
 • Hoàn thành phổ thông: khóa học dành cho học sinh 17 tuổi muốn nhận bằng tú tài để vào năm thứ nhất Cao đẳng và Đại học.
 • Chuyển tiếp đại học
 • Chứng chỉ nghề và cao đẳng: Dành cho những học sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông và có rất nhiều ngành nghề để sinh viên chọn lựa.
 
III. YÊU CẦU TUYỂN SINH
 • IELTS từ 4.5 đến 6.5
 • Học xong lớp 11
 • Đã tốt nghiệp Trung Học Phổ Thông (các học sinh học chương trình chuyển tiếp Cao đẳng, Đại học)
 
IV. CHI PHÍ
                Khoá học tiếng Anh ESL:
 • Học phí (4 tháng): $5,600CAD
 • Phí ăn ở homestay: $700 – $900CAD / tháng
                 Các khoá học khác:
 • Học phí: $13,000 - $16,000CAD / năm
 • Phí ăn ở homestay: $700 - $900CAD / tháng
 
Mọi chi tiết xin liên hệ:
TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ SUNSHINE VIETNAM
Số 76 Đường Thanh Niên – Phường Quang Trung – Thành phố Hải Dương
Tel: 0220.3.852.525  Mobile: 0983.313.902 (Ms. Yến)
Email: duhoc@sunshinevn.edu.vn  Website: www.sunshinevn.edu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây