TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ DIMENSONS

Thứ bảy - 28/05/2016 23:59
Trường Cao Đẳng Quốc Tế Dimensions (Dimensions International College): Trước đây được biết đến là “Trường Thương mại Dimensions” thành lập năm 1980. Hiện nay, trường có 3 campus tọa lạc tại những vị trí trung tâm:
58 Lowland Road, Singapore 547453 (Campus chính)
2 Jalan Seh Chuan, Singapore 598417 (Bukit Timah Campus)
277 River Valley Road, Singapore 238318 (City Campus)
Dimensions có tổng cộng 89 phòng học, 6 phòng mô hình thực tập và các cơ sở vật chất khác như thư viện, phòng thực hành hóa, phòng thực hành lý, phòng Vi Tính, Canteens, Hội trường, Sân bóng rổ, Sân cầu lông.

Dimensions có 4 trường: School of Languages (Trường dạy về Ngôn Ngữ), School of Hospitality (Trường dạy Quản Lý Khách Sạn)School of Preparatory (Trường dạy Các khóa học dự bị), Shool of Higher Learning (Trường Sau Đại Học), cung cấp đa dạng khóa học để đáp ứng được những nhu cầu và nguyện vọng của các bạn Sinh Viên Quốc Tế.
Trường có đội ngũ đông đảo giáo viên là người Bản Xứ tại School of Language (City Campus), cung cấp cho 6 cấp độ khác nhau để đào tạo tiếng Anh cơ bản cho các khóa học tại Dimensions.
School of Hospitality (Bukit Timah Campus) đào tạo các khóa chuyên ngành và khóa nghề về Quản Lý Khách Sạn, Nhà Hàng, Nghệ Thuật Chế Biến Món Ăn, và Quản Trị Gaming, đào tạo từ Trung Câp, Cao đẳng, Đại Học đến Sau Đại Học. Những bài thực hành được hướng dẫn tại phòng Mô Hình của Bar, Nhà Hàng, Tiền Sảnh, Phòng Khách Sạn, Phòng Bếp, phòng Bài.
 
School of Preparatory (Main Campus), đào tạo các Khóa học GCE”O” Level, “A” Level cho Sinh viên tại Dimensions
School of Higher Learning(City Campus), đào tạo Cao Đẳng, Đại Học và Thạc Sỹ. Hầu hết các Sinh viên của trường đều học lên chương trình Đại Học của trường Đại học Anh Quốc tại Singapore hoặc tại Anh.

Tại Dimension có một đội ngũ đông đảo giáo viên full-time và part-time để giảng dạy cho các Sinh Viên. các em Sinh Viên sẽ được học và làm quen với nhiều nền Văn Hóa khác nhau và chia sẻ phương pháp học tập để đưa ra phương pháp tốt nhất và đa dạng để học tập. Dimensions đã lập ra Hội Đồng Học Thuật và Hội Đồng Thi Cử với những chuyên gia học thuật người nước ngoài, để đảm bảo Chất lượng và Tiêu chuẩn trong quy trình học thuật . Đội ngũ Giáo Viên của Dimensions được cấp phép bởi Academic Board và đăng ký với CPE và có ít nhất 5 năm kinh nghiệm giảng dạy hoặc bằng cấp sau Đại học.

Các Văn Phòng đại diện của Dimensions ở các quốc gia Châu Á như Trung Quốc, Ấn Độ, Việt Nam, Hàn Quốc và Malaysia sẽ thu hút nhiều Sinh Viên quốc tế đến học tại Dimensions. Các khóa học đa dạng của trường sẽ đáp ứng được yêu cầu và nguyện vọng của các bạn Sinh Viên Quốc Tế muốn cải thiện chuyên môn và có bằng cấp cao hơn để có nhiều cơ hội việc làm tốt hơn trong tương lai.
 
Mọi chi tiết xin liên hệ:
TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ SUNSHINE VIETNAM
Số 76 Đường Thanh Niên – Phường Quang Trung – Thành phố Hải Dương
Tel: 0220.3.852.525   Mobile: 0983.313.902 (Ms. Yến)
Email: duhoc@sunshinevn.edu.vn    Website: www.sunshinevn.edu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây