TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ SUNSHINE VIETNAM

DU HỌC HÈ SINGAPORE LION ISLAND 2018 (Since 2004)

I/Đối tượng tham gia:
  • Dành cho các em học sinh từ 7 tuổi trở lên.
  • Không xét trình độ tiếng Anh, có lớp dành cho các em bắt đầu học.
  • Học sinh sẽ được kiểm tra Anh văn để xếp lớp phù hợp với trình độ và lứa tuổi tại Singapore
  • Các em sẽ học Anh văn cùng với học sinh Quốc tế:Hàn Quốc, Indonesia, Thái lan,..vv .
II/ Hồ sơ đăng ký:
  1. Phiếu đăng ký;
  2. 04 ảnh 3x4;
  3. 01 bản sao giấy khai sinh;
4. 01 bản sao hộ chiếu;
5. Phí đăng ký: 6 triệu đồng (trừ vào phí trọn gói);
6. Nội quy Du học hè có ký tên Bố mẹ, học sinh;

Lưu ý về hộ chiếu:

• Hộ chiếu còn giá tri ít nhất 06 tháng trước ngày khởi hành
  • Hộ chiếu của học sinh cần tách hộ chiếu riêng biệt không để chung với Ba Mẹ.

III/ Nhiều lịch trình phong phú khởi hành hàng tuần và giá tiền trọn gói:

Giá tiền trọn gói trên đã bao gồm:
  1. Vé máy bay khứ hồi và các loại thuế phí sân bay
  2. Phí đăng ký, học phí tiếng Anh cùng tài liệu học, vở, bút viết. Cấp Chứng chỉ tham gia khóa học.
  3. Các buổi học ngoại khóa bổ ích, mới lạ, hấp dẫn, thú vị.
  4. Các bài học kỹ năng sống khỏe , học tập, hội nhập… nhanh với môi trường Singapore.
  5. Phí xe đưa đón trong suốt lịch trình tại Singapore (xe buýt du lịch hạng sang, taxi, xe buýt hai tầng, tàu điện ngầm, đón tiễn sân bay ở Singapore và Việt Nam ... )
  6. Nơi ở và sử dụng các khu vui chơi, dịch vụ trong khuôn viên D’Resort hoặc Căn hộ cao cấp
  7. Giặt quần áo 2 lần/tuần
  8. Tiệc liên hoan/tuần. 3 bữa ăn chính và 1 bữa phụ hàng ngày, hoa quả, nước trái cây.
  9. Tất cả các loại vé thăm quan, phí vui chơi, dã ngoại, thể thao, xem phim theo lịch trình
  10. Bảo hiểm du lịch nước ngoài hạng C cao cấp nhất của Bảo Việt

Học sinh không cần trả thêm khoản tiền phát sinh nào trong lịch trình.

IV/ Lựa chọn khác:
Giá tiền dành cho phụ huynh hoặc người nhà đi cùng học sinh: Áp dụng theo bảng giá và lịch trình ở trên trừ đi tiền học phí: 2.000.000 đồng/ 1 tuần.

V/ Người dẫn đoàn và các hành trình bay:

1.      Đoàn Hà Nội và đoàn HCM: Luôn có người dẫn đoàn đón, tiễn, bay cùng học sinh cả 2 chiều đi và về trong tất cả các lịch trình liên tục khởi hành: 1 tuần, 2 tuần, 3 tuần, 4 tuần.

2.      Đoàn Đà Nẵng:

• Học sinh sẽ bay chuyển tiếp vào HCM và bay cùng đoàn HCM sang Singapore.
  • Nếu đoàn có từ 08 học sinh cùng đi 1 lịch trình (cùng ngày khởi hành và ngày trở về) sẽ có người dẫn đoàn bay cùng học sinh cả 2 chiều từ Đà Nẵng sang Singapore
  1. Học sinh ở các tỉnh thành phố khác sẽ di chuyển hoặc bay chuyển tiếp đến Hà Nội hoặc HCM để nhập đoàn và sẽ được hỗ trợ chi phí đi lại nội địa như sau:
  • Quãng đường dài từ 300 km đến 500 km: 500.000 đồng/1 học sinh
  • Quãng đường dài từ 501 km trở lên: 1.000.000 đồng /1 học sinh
Lưu ý:
  • Số tiền hỗ trợ đi lại sẽ được trừ dựa trên thông tin hộ khẩu hoặc hộ chiếu và nơi khởi hành của học sinh.
  • Học sinh bay thẳng từ Đà Nẵng sang Singapore sẽ không được nhận tiền hỗ trợ.

4.      Ký hiệu máy bay, ngày giờ bay, điểm đón tiễn chính xác sẽ được thông báo trước ngày khởi hành 07 ngày bao gồm cả ngày lễ cả chủ nhật.

Du Học Hè Singapore LION ISLAND – Bước khởi đầu hoàn hảo!