TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ SUNSHINE VIETNAM

ĐẠI HỌC LA SALLE

Vài nét về La Salle University
Đại học La Salle tọa lạc tại Philadelphia - một trong những thành phố lớn của Mỹ, là một trường Đại học tư thục danh tiếng thu hút một số lượng lớn sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới. Sinh viên tốt nghiệp từ Trường với sự thành công của họ phản ánh một hệ thống giáo dục tốt tại La Salle. Những sinh viên này học những chuyên ngành khác nhau, từ luật, kinh doanh, chính trị, báo chí và truyền thông, đến giải trí và thể thao.
Đại học La Salle rất hoan nghênh chào đón sinh viên Việt Nam, những người có ước mơ học tại một ngôi trường nổi tiếng. Thêm vào đó, học tại La Salle sẽ làm cho các bạn sinh viên Việt Nam có cơ hội hòa nhập với nền văn hóa Mỹ, cơ hội chia sẻ văn hóa Việt Nam và kinh nghiệm của mình với những người bạn mới trên đất Mỹ. Hơn nữa, học tập tại La Salle cũng tạo cho sinh viên hòa mình vào một hệ thống mạng lưới cộng tác chuyên nghiệp, quan trọng cho sự phát triển nghề nghiệp sau này.

Tại sao bạn nên học tại La Salle University
  • La Salle được U.S.News and World Report đánh giá và xếp hạng vào nhóm đầu trong các trường đại học ở đông bắc nước Mỹ trong suốt 20 năm. Cụ thể là trường xếp hạng thứ 19 trong các trường Đại học Tây Bắc Hoa Kỳ do U.S News & World Report bình chọn năm 2011. Nằm trong top 350 trường đại học hàng đầu của Hoa Kỳ do Princeton Review bình chọn.
  • Đại học La Salle cung cấp hơn 150 chương trình thực tập cho sinh viên nhằm giúp sinh viên tích lũy kinh nghiệm chuyên ngành thông qua hệ thống dịch vụ việc làm của trường
  • Đại học La Salle có khuôn viên thoáng mát như một công viên, cách trung tâm thành phố Philadelphia chỉ một vài phút tàu điện.
  • Một vài nhân vật nổi tiếng tốt nghiệp từ trường: Tom Curley - Nguyên Giám đốc và Chủ tịch Hội đồng quản trị của Hãng tin nổi tiếng Associates Press; Larry Miller - Nguyên Giám đốc của thương hiệu quần áo và giày thể thao nổi tiếng Air Jordan và hiện là Giám đốc đội bong Portland Trail Blazers của kênh truyền hình NBA
  • Hơn 60 sinh viên tốt nghiệp từ Trường nhận học bổng Fullbright và 11 người nhận được giải Emmy.
Chương trình Đào tạo: Trường đào tạo chương trình Cử nhân, Thạc sỹ, Tiến sỹ
Các chuyên ngành đào tạo nổi bật:
-          Quản trị kinh doanh/Tài chính
-          Khoa học máy tính/IT
-          Thạc sỹ Quản trị kinh doanh MBA
-          Sinh học (Tiền y khoa)
-          Quốc tế học/Quan hệ quốc tế
-          Khoa học sức khỏe/Y tế cộng đồng (Thạc sỹ)
-          Chương trình Anh ngữ chuyên sâu
-          Truyền thông
-          Marketing
HỌC PHÍ:
Học phí Tiếng Anh: 5,600$/14 tuần (1 kỳ)
Học phí bậc Đại học: 39,200$/năm
Học phí bậc Sau Đại học: tùy các chuyên ngành
Học phí MBA: 10,850$/học kỳ (43,400$/2 năm).

Tel: 0220.3.852.525   Mobile: 0983.313.902 (Ms. Yến)
Email: duhoc@sunshinevn.edu.vn    Website: www.sunshinevn.edu.vn