TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ SUNSHINE VIETNAM

YORK REGION DISTRICT SCHOOL BOARD – TORONTO

I. GIỚI THIỆU CHUNG
 York Region District School Board (YRDSB - Hội Đồng Trường Công lập York) là một trong những Hội đồng trường công lập hàng đầu tại Bang Ontario. Học sinh quốc tế trên khắp thế giới có thể chọn chương trình học từ Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông hoặc các chương trình thời gian ngắn như chương trình học Anh ngữ hè và cắm trại bên ngoài vào mùa đông. Chương trình ăn ở Homestay luôn sẵn sàng cho những học sinh quốc tế từ 12 đến 18 tuổi, mong muốn sống cùng với các gia đình người Canada trong những năm học tai trường hoặc những khóa học ngắn hạn. Học sinh được cung cấp một phòng ngủ riêng, ba bữa ăn hàng ngày, sử dụng chung nhà tắm và một môi trường ăn ở an toàn. Thông qua sự tiếp xúc hàng ngày với các gia đình bản xứ, học sinh sẽ có cơ hội cải thiện tiếng Anh của mình và tìm hiểu về phong tục và văn hóa của Canada.

II. TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC TẠI YRDSB?
  • Trường có chất lượng giáo dục nổi trội và là một môi trường xứng đáng để chọn học
  • Là hệ thống trường nằm trong Top những trường công lập tốt nhất dựa theo kết quả của EQAO Province Wide Testing
  • Trường có nhiều dịch vụ hỗ trợ dành cho học sinh
  • Môi trường sinh hoạt và học tập của YRDSB rất an toàn