TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ SUNSHINE VIETNAM

HOT NEWS:  HỌC BỔNG BẬC THẠC SĨ 30% TỪ TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ SWINBURNE - ÚC
I. TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ SWINBURNE
1. Giới thiệu chung:
  • Viện Đại học Công nghệ Swinburne hay Đại học Công nghệ Swinburne tiền thân là Cao đẳng Kỹ Thuật Phương Đông (Eastern Suburbs Technical College), được thành lập vào năm 1908 ở ngoại ô Melbourne - Hawthorn bởi Honourable George Swinburne. Năm 1913, viện đổi tên thành thành Cao đẳng kỹ thuật Swinburne - Swinburne Technical College. Ngày 1/6/1992, trường chính thức trở thành trường Đại học công nghệ Swinburne.
  • Trường hiện có 5 campus tại Melbourne: Croydon, Hawthorn, Lilydale, Prahran, Wantirna và 1 campus tại Sarawak, Malaysia.
  • Cơ sở Hawthorn là cơ sở chính của Đại Học Swinburne và là trung tâm của các hoạt động giảng dạy, nghiên cứu và phát triển của trường. Tọa lạc tại một trong các vùng nội thành hấp dẫn nhất của thành phố, trường cung cấp một môi trường sống lý tưởng và sinh viên có thể lựa chọn ở ký túc xá của trường hoặc căn hộ riêng tùy thích. Bên cạnh đó, Swinburne điều hành thêm hai cơ sở khác trong vùng ngoại ô Melbourne, và thành lập Trường Đại học Công nghệ Swinburne (Cơ sở Sarawak) Malaysia vào năm 2000 như là phân viện tại châu Á của mình.
2. Các xếp hạng nổi bật của trường:
  • Top 3% các trường Đại học nghiên cứu chuyên sâu hàng đầu Thế giới, theo nhiều danh sách xếp hạng học thuật trên Thế giới
  • Trong năm 2012, Swinburne được thăng hạng vào top 400 trường đại học hàng đầu thế giới theo Bảng Xếp hạng học thuật các trường Đại học trên thế giới (Academic Rankings of World Universities).
  • Top 10 các trường Đại học ở Úc và top 3 các trường Đại học ở Melbourne trong năm 2012, sau Đại học Melbourne và Monash.
  • Top 100 thế giới của bảng xếp hạng ARWU về chuyên ngành Vật Lý. Swinburne là trường duy nhất nằm ngoài nhóm 8 trường Đại học lớn nhất ở Úc (Group of Eight) được xếp trong top 100 trường đứng đầu thế giới về lĩnh vực khoa học này.
  • Là trường Đại học được đánh giá cao nhất ở Melbourne về Chất Lượng Giảng Dạy, Hài Lòng Sau Tốt Nghiệp và Kỹ Năng Toàn Diện, theo Hướng Dẫn Các Đại học Tốt (đây là hướng dẫn độc lập và xếp hạng toàn diện duy nhất dựa trên những cuộc điều tra khách quan từ sinh viên)
  • Swinburne còn được công nhận là trường Đại học có tỷ lệ sinh viên đáp ứng nhu cầu tuyển dụng cao, và nhận được xếp hạng 4 sao về tỉ lệ sinh viên có việc làm ổn định sau khi ra trường.
  • Swinburne toạ lạc tại Melbourne, một trong những Thành phố đáng sống nhất trên thế giới theo kết quả cuộc khảo sát mới nhất “The Global Liveability Survey” 2018 do tổ chức Đơn vị Tình báo Kinh tế (EIU) có trụ sở tại London (Anh) tiến hành.
3. Cơ sở vật chất
  • Swinburne đầu tư rất nhiều trong việc cung cấp cho các sinh viên và các nhà nghiên cứu với các cơ sở và trang thiết bị đạt chuẩn. Một phát triển đáng kể gần đây bao gồm Trung tâm sản xuất và Thiết kế (AMDC) hiện đại trị giá 100 triệu Đô la và Trung tâm công nghệ cao (ATC) trị giá 140 triệu Đô la tại cơ sở Hawthorn. Những tòa nhà ATC bao gồm Phòng thí nghiệm cấu trúc thông minh, mô hình đầu tiên ở Úc.
  • Trường bao gồm nhiều trang thiết bị hiện đại từ trung tâm thể thao và thể dục, quán cafe, nhà hàng, các khu vực nghiên cứu và các khu vực riêng, sinh viên có thể tham gia, thể hiện, giao lưu, hoặc đi ăn uống hay cafe với bạn bè.

II. CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG
  1. Chương trình:
  • Học bổng 30% cho sinh viên QUỐC TẾ nhập học các ngành STEM bậc Thạc sĩ
  • Áp dụng cho sinh viên đăng ký và nhập học các kỳ: kỳ 2 năm 2020, kỳ 1 hoặc 2 năm 2021
  • Yêu cầu: Tối thiểu IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)
  1. Học bổng áp dụng cho các ngành:
  • Master of Information Technology
  • Master of Professional Engineering
  • Master of Science (Biotechnology)
  • Master of Construction and Infrastructure Management
  • Master of Data Science
  • Master of Cybersecurity