TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ SUNSHINE VIETNAM

DU HỌC TẾT SINGAPORE LION ISLAND 2023

Chương trình du học Tết Singapore Lion Island 2023 là một cách tuyệt vời nhằm giúp các bạn học sinh có cơ hội cải thiện khả năng tiếng Anh của mình đồng thời được trải nghiệm cuộc sống và không khí Tết âm lịch tại đảo quốc sư tử Singapore.
Chương trình khởi hành dự kiến từ ngày 14/01/2023 – 20/01/2023 (tức từ ngày 23 – 29/12 âm lịch)

I/ Đối tượng tham gia:
  • Chương trình được thiết kế khoa học dành cho học sinh từ 7 tuổi trở lên.
  • Không xét trình độ tiếng Anh. Các em học sinh sẽ được kiểm tra xếp lớp tại Singapore

II/ Thời hạn đăng ký:
  • Học sinh đăng ký sớm sẽ nhận được nhiều ưu đãi.
  • Bắt đầu nhận học sinh đăng ký từ 01/10/2022. Hạn đăng ký sẽ được cập nhật.

III/ Hồ sơ đăng ký:
  1. Phiếu đăng ký;
  2. 02 ảnh 3x4 (có thể nộp sau);
  3. Bản sao Hộ chiếu/giấy khai sinh
  1. Chứng nhận tiêm chủng vắc-xin covid (bản sao, nếu có);
  2. Phí đăng ký: 8 triệu (trừ vào phí trọn gói);
  3. Nội quy có ký tên của Bố mẹ, học sinh;

IV/ Lịch khởi hành & bảng giá:

Phí chương trình trên đã bao gồm các dịch vụ dưới đây:
  1. Các em sẽ học tiếng Anh tại trường BRITISH COUNCIL SINGAPORE của Anh Quốc. Bao gồm phí đăng ký, học phí và tài liệu học, vở, bút viết. Chứng nhận hoàn tất khóa học;
  2. Nơi ở tổ hợp hiện đại D’Resort https://www.dresort.com.sg/ bao gồm công viên nước WILD WILD WET lớn nhất Singapore https://www.wildwildwet.com/, bao quanh bởi công viên Pasir Ris, môi trường xanh, đẹp, trong lành và hoặc khách sạn 3 sao trở lên;
  3. Ẩm thực: tiệc liên hoan và 3 bữa chính/ hàng ngày, hoa quả, nước trái cây;
  4. Tất cả các loại vé thăm quan, phí vui chơi, dã ngoại, thể thao, ..vv theo lịch trình. Khám phá Thế giới quan mới lạ, hấp dẫn, thú vị tại Singapore;
  5. Các bài học kỹ năng mềm về kinh nghiệm sống và tham gia giao thông công cộng hiện đại Singapore;
  6. Phí xe đưa đón trong suốt lịch trình tại Singapore (xe buýt du lịch, taxi, tàu điện ngầm, đón tiễn sân bay ở Singapore);
  7. Bảo hiểm du lịch nước ngoài hạng cao cấp nhất;
  8. Giặt sấy quần áo 2 lần/tuần;
  9. Vé máy bay:
  • Lựa chọn 1: Là phí trọn gói đã gồm vé máy bay 2 chiều khứ hồi Hà Nội – Singapore – Hà Nội / TP. HCM – Singapore – TP. HCM;
  • Lựa chọn 2: phí chương trình chưa bao gồm vé máy bay 2 chiều khứ hồi: Hà Nội – Singapore – Hà Nội / TP. HCM – Singapore – TP. HCM;
  1. Giá vé máy bay sẽ được thông báo và đặt mua khi học sinh đăng ký và đặt tiền giữ chỗ.
  2. Hoặc Quý khách có thể tự mua vé theo ký hiệu chuyến bay của chương trình cung cấp.
  3. Lưu ý chung: Phí chương trình không bao gồm các khoản mua sắm riêng của cá nhân học sinh.

- Tùy theo điều kiện thời tiết, giờ khởi hành hàng ngày sẽ được các dẫn đoàn thông báo đến học sinh trước 1 ngày và lịch trình có thể hoán đổi với nội dung giữ nguyên.

- Trong trường hợp các địa điểm thăm quan đóng cửa, sửa chữa, chương trình sẽ được thay thế bởi một địa điểm khác tương đương.
                             TẠI SAO NÊN CHỌN DU HỌC TẾT SINGAPORE LION ISLAND?
- Chúng tôi có hơn 17 năm kinh nghiệm tổ chức chương trình du học ngắn hạn cho học sinh Việt Nam tại Singapore.
- Các bài học tiếng Anh cùng giáo viên bản xứ đầy thách thức và thú vị với sự nhấn mạnh vào tiếng Anh đàm thoại.
- Học sinh có cơ hội thường xuyên để nói tiếng Anh bên ngoài lớp học thông qua các hoạt động thường ngày.
- Một loạt các hoạt động và du ngoạn thú vị để thu hút mọi lứa tuổi học sinh.
- An toàn của học sinh luôn được quan tâm hàng đầu. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất từ trường học, nơi ở (D’resort - đẳng cấp hàng đầu Singapore), ẩm thực phong phú, đa dạng các lựa chọn món ăn, di chuyển bằng xe bus du lịch hạng sang, bảo hiểm du lịch hạng cao nhất...
- Đội ngũ giám hộ giàu kinh nghiệm hỗ trợ, quản lý học sinh trong suốt hành trình.

Du Học Trải Nghiệm Singapore LION ISLAND – Bước Khởi đầu hoàn hảo!

Mọi chi tiết xin liên lạc:
Số 76 Đường Thanh Niên – Phường Quang Trung – TP. Hải Dương
Tel: 0220.3.852.525 / Mobile: 0983.313.902
Zalo/Viber: + 84 983 313 902 / + 61 450 768 668 (Ms. Yến)
Email: duhoc@sunshinevn.edu.vn / Website: www.sunshinevn.edu.vn