TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ SUNSHINE VIETNAM

ƯU ĐÃI DÀNH CHO CÁC KHÓA HỌC NGHỀ CỦA HỌC VIỆN KENT – ÚC NĂM 2022

Hiện nay, Học viện Kent Institute Australia chính thức là nhà cung ứng hàng đầu về các khóa học được Chính phủ công nhận, cung cấp giáo dục cho cả sinh viên bản địa và sinh viên quốc tế. Với phương châm mong muốn người học “tạo ra con đường dẫn tới thành công của chính mình”, Học viện Kent mang tới những điều kiện học tập cũng như ưu đãi hấp dẫn dành cho các khóa học Nghề trong năm 2022.

Ký túc xá hiện đại ở Trung tâm Thành phố Melbourne và Sydney:
Các khu học xá của Học viện Kent tọa lạc tại vị trí thuận tiện ở trung tâm của thành phố lớn, gần phương tiện giao thông công cộng, nhà hàng và các điểm thăm quan du lịch.

Cơ sở vật chất hiện đại và đáp ứng tính công nghiệp:
Học viện Kent có dịch vụ CNTT cao cấp và phòng thí nghiệm, phòng hướng dẫn và phòng nghỉ dành cho sinh viên lớn.

Hỗ trợ sinh viên ưu việt:
Chương trình Lãnh đạo và Phát triển, Học thuật, Hỗ trợ Anh ngữ, Hỗ trợ An sinh và Dịch vụ Nghề nghiệp có sẵn cho sinh viên dưới cả hình thức trực tuyến và tại khu học xá.

Mức học phí cùng Học bổng hấp dẫn:
  • Học phí các khóa chuyên ngành Kinh doanh (Business): 1.200 đô Úc/1 Kì
  • Học phí các khóa chuyên ngành Công nghệ thông tin và Chăm sóc người cao tuổi (IT and Aged Care): 1.400 đô Úc/1 Kì
  • Học bổng theo tiến trình: 200 đô/1 Kì (Với điều kiện sinh viên vượt qua mỗi kỳ học)

Thời gian biểu linh hoạt phù hợp với nhu cầu của sinh viên:
Học viện Kent có các lớp học ban ngày, buổi chiều, buổi tối và cả ngày thứ Bảy, tùy theo các khóa học tương ứng.