TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ SUNSHINE VIETNAM

VISA DU HỌC CANADA: SUNSHINE VIETNAM CHÚC MỪNG EM TRẦN QUÝ THỊNH ĐƯỢC CẤP VISA DU HỌC CANADA

Ngày 15/09/2022, Sunshine Vietnam xin chúc mừng em Trần Quý Thịnh (Sinh năm 2003 tại Thành phố Hải Dương) đã được cấp Visa du học Canada để theo học khóa Tiếng Anh học thuật và khoá Cao đẳng nâng cao về Quản trị kinh doanh - Trường Cao đẳng Fleming tại TP. Peterborough - Bang Ontario – Canada.

Là một chàng trai có ý chí, giàu nghị lực, với nhiều hoài bão và ước mơ, nên ngay từ khi còn đang học cấp 3 thì Quý Thịnh đã luôn mong muốn được đi du học Canada để có cơ hội trải nghiệm một nền giáo dục tiên tiến và hiện đại bậc nhất trên thế giới.

Hè năm 2018, em đã được bố mẹ tặng cho cơ hội vô cùng quý giá khi tham gia chương trình Du học Hè 4 tuần tại Canada như một món quà cho em sau một năm học hành vất vả, đồng thời cũng như là một sự “thử thách” đối với quyết tâm thực hiện ước mơ du học Canada của em sau này. Sau chuyến đi này, em lại càng thêm quyết tâm và mong muốn được đi du học ở Canada sau khi tốt nghiệp THPT. Và em đã cố gắng và nỗ lực không ngừng trong học tập cũng như trong việc rèn luyện các kỹ năng tiếng Anh của mình để chuẩn bị cho kế hoạch du hoạch Canada này.

Ngay khi vừa hoàn thành chương trình lớp 12, em cùng gia đình đã đến với Team Sunshine Vietnam – nơi trước kia đã từng tư vấn và hỗ trợ xin Visa du học Canada thành công cho chị gái của em. Với sự tư vấn và hỗ trợ tận tâm, chuyên nghiệp của Sunshine Vietnam, em đã từng bước hoàn thiện hồ sơ của mình và được nhận vào học tại chính ngôi trường mà trước kia chị gái của em đã từng theo học, cũng như nộp đơn xin Visa du học Canada theo đúng kế hoạch. Lựa chọn một lộ trình học tập phù hợp, cùng với khả năng tài chính rõ ràng, minh bạch của gia đình là những điểm cộng trong hồ sơ của em, nên quá trình xin Thư mời và nộp đơn xin Visa của em khá thuận lợi. Đây quả thật là một điều may mắn và vô cùng xứng đáng dành cho những nỗ lực bền bỉ của em.

Sunshine Vietnam chúc em lên đường thượng lộ bình an, học tập tốt, may mắn và thành công tại đất nước Canada xinh đẹp nhé! Sunshine Vietnam sẽ luôn sát cánh bên em và hỗ trợ em trong suốt quá trình học tập tại xứ sở lá phong. Cảm ơn em và gia đình đã luôn tin tưởng và đặt niềm tin trọn vẹn vào Sunshine Vietnam!