TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ SUNSHINE VIETNAM

VISA DU HỌC ÚC: SUNSHINE VIETNAM CHÚC MỪNG EM NGUYỄN VIỆT ANH ĐÃ ĐƯỢC CẤP VISA DU HỌC ÚC

Ngày 12/01/2022, Sunshine Vietnam xin chúc mừng em Nguyễn Việt Anh (Sinh năm 2003 tại Thành phố Hà Nội) đã được cấp Visa du học Úc để theo học Chương trình Cử nhân Giáo dục (Danh dự) tại trường Đại học Monash, Thành phố Melbourne, Úc.
vava2
Việt Anh là một cô bé cô cùng thông minh, năng động, ngoan ngoãn và học rất giỏi. Em vừa hoàn thành chương trình THPT tại Trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ - Hà Nội. Trong suốt quá trình học tập của mình, em luôn đạt được thành tích tốt và đứng Top đầu trong lớp. Ngoài ra, em cũng tham gia rất nhiều các hoạt động ngoại khóa và thiện nguyện để giúp đỡ các em nhỏ bị tự kỷ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Chính những điều ấy đã nung nấu ước mơ trở thành một cô giáo trong em. Và qua tìm hiểu, em đã chọn nước Úc để có thể trải nghiệm việc học tập tại một quốc gia có nền giáo dục tiên tiến, hiện đại, có nhiều cơ hội trau dồi và nâng cao hơn nữa trình độ của bản thân. Vì vậy, ngay khi vừa mới học xong chương trình lớp 12, em đã quyết định bắt đầu làm hồ sơ đi du học Úc.

Tuy nhiên, để có thể được nhận vào học Chương trình Cử nhân về Giáo dục này tại thành phố Melbourne - bang Victoria - Úc, em đã phải trải qua bài thi CASPER TEST vô cùng cam go. Đây là điều kiện tiên quyết để kiểm tra về tính cách, tư duy logic, khả năng giải quyết tình huống, đạo đức nghề nghiệp, khả năng tiếng Anh, kỹ năng mềm … xem em có thực sự phù hợp để trở thành một giáo viên không. Em đã xuất sắc vượt qua được bài thi này và được tuyển thẳng vào khóa Cử nhân Danh dự ngành Giáo dục (Tiểu học và Trung Học) tại trường Đại học Monash, thành phố Melbourne, Úc – một trường Đại học danh giá và đứng top 6 trường Đại học hàng đầu của Úc theo đúng mong muốn ban đầu của em và gia đình. Bên cạnh đó, một điều tuyệt vời hơn nữa là em cũng đã nhận được 1 suất học bổng trị giá 10,000 AUD của Trường Đại học Monash. Điều này hoàn toàn xứng đáng cho những nỗ lực và năng lực học tập tuyệt vời của em.

Với sự tư vấn chuyên nghiệp và tận tâm của Sunshine Vietnam, em đã có được một lộ trình học tập rõ ràng và thuyết phục. Việt Anh đã được cấp visa Du học Úc nhanh chóng và không hề phải trải qua cuộc phỏng vấn nào với Viên chức Lãnh sự. Đây thật sự là một điều rất may mắn và xứng đáng dành cho những cố gắng và phấn đấu của em trong suốt thời gian qua.

Vậy là cánh cửa của trường Đại học Monash tại thành phố Melbourne đang chào đón em và đằng sau đó sẽ là cả một chặng đường dài đầy khó khăn và thử thách nữa. Nhưng Sunshine Vietnam luôn tin tưởng Việt Anh sẽ thành công, bởi vì em có đủ năng lực để tự mình đạt được những thành tựu trong cuộc sống cũng như sự nghiệp, em cũng luôn rất mạnh mẽ và tự tin. Sunshine Vietnam sẽ luôn sát cánh và đồng hành cùng em trên con đường phía trước, giúp em thực hiện được ước mơ to lớn của mình!

Sunshine Vietnam chúc em lên đường thượng lộ bình an, luôn luôn mạnh khỏe, may mắn và học tập tốt tại xứ sở Kangaroo nhé! Một lần nữa, cảm ơn em và gia đình đã gửi trọn niềm tin vào Sunshine Vietnam!