TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ SUNSHINE VIETNAM

VISA DU HỌC ÚC: SUNSHINE VIETNAM CHÚC MỪNG EM TRẦN VĂN AN ĐƯỢC CẤP VISA DU HỌC ÚC – CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC PHỔ THÔNG (LỚP 11 VÀ 12) TẠI THÀNH PHỐ MELBOURNE – ÚC

Ngày 03/02/2023, Sunshine Vietnam xin chúc mừng em Trần Văn An (sinh năm 2006 tại Nghệ An) đã được cấp Visa du học Úc để theo học Chương trình Trung học phổ thông (Lớp 11-12) tại trường Cao đẳng Ozford – Thành phố Melbourne.

An là một cậu bé hiền lành, chăm chỉ và thông minh. Ngay từ khi còn học cấp 2, em đã có ước mơ là sẽ được đi du học, được học tập và trải nghiệm môi trường giáo dục hàng đầu ở nước ngoài. Trưởng thành hơn, ước mơ ấy càng lớn dần và em cũng đã lựa chọn đất nước Kangaroo xinh đẹp làm điểm đến du học của mình. Bởi vì em đã tìm hiểu và biết được những điều tuyệt vời ở môi trường học tập cũng như cuộc sống thanh bình ở Úc.

Chính vì vậy, em đã quyết tâm và nỗ lực trong học tập để đạt được kết quả tốt nhất ở trường để đủ điều kiện được xét tuyển thẳng vào trường THPT ở Úc. Nhưng thật không may khi lần nộp hồ sơ xin Visa đầu tiên của em đã không thành công, do Viên chức xét duyệt Visa đã không tin vào mục đích đi du học thực sự của em … Tuy nhiên, không vì thế mà em đã bỏ cuộc hay vội vàng từ bỏ đi ước mơ được đi du học Úc từ bấy lâu nay của mình, cả em và gia đình vẫn đặt trọn niềm tin vào Team Sunshine Vietnam. Và cũng chính bởi niềm tin đó, Team Sunshine Vietnam đã quyết tâm nộp lại Hồ sơ lần 2 cho em kèm theo một bản GIẢI TRÌNH “dốc hết tâm can” nhằm giải thích rõ từng điểm “yếu” đã có trong thư từ chối Visa lần trước, nhằm giúp LSQ Úc hiểu rõ hơn về hồ sơ cũng như nguyện vọng đi du học Úc chính đáng của em…

Và thật là tuyệt vời khi ngày hôm nay em đã nhận được tấm Visa Úc vô cùng quý giá một cách rất nhanh chóng, đặc biệt là bố mẹ của em đã không phải trải qua bất cứ một cuộc phỏng vấn nào với Viên chức Lãnh sự. Đây thật sự là một điều rất may mắn và xứng đáng dành cho sự kiên trì, kiên định và nỗ lực không ngừng của cả em và gia đình mình.

Vậy là cánh cửa của đất nước Úc xinh đẹp đang chào đón An để em có được những trải nghiệm học tập tuyệt vời, nhưng đằng sau đó sẽ là cả một chặng đường dài đầy khó khăn và thử thách nữa. Nhưng Sunshine Vietnam luôn tin tưởng là An sẽ thành công vì em luôn là một học sinh chăm ngoan, chịu khó, bản lĩnh và vô cùng tự lập. Sunshine Vietnam sẽ luôn sát cánh cùng em trên con đường phía trước, giúp em thực hiện được ước mơ to lớn của mình nhé!

Cảm ơn em và gia đình đã tin tưởng và đặt niềm tin trọn vẹn vào Sunshine Vietnam! Chúc em lên đường thượng lộ bình an, học tập tốt, may mắn và thành công ở xứ sở Kangaroo nhé!