CHUYỂN ĐỔI THÀNH CÔNG VISA DU HỌC TẾT/DU LỊCH ÚC SANG VISA DU HỌC DÀI HẠN TẠI ÚC

Thứ hai - 04/05/2020 14:30
Ngày 28/04/2020, Văn phòng Du học Sunshine Vietnam tại Úc (Sunshine Australia) xin chúc mừng em Nguyễn Đức Hoàng Anh (Sinh năm 2002 tại TP. Hà Nội) đã chuyển đổi từ Visa du học Úc ngắn hạn sang Visa du học Nghề dài hạn thành công.
 

Môi trường giáo dục tuyệt vời ở Úc luôn mang lại điều kiện tiềm năng cho việc trau dồi bản thân, tích lũy kiến thức, kinh nghiệm, vốn sống và các kĩ năng mềm cho hành trang tương lai của du học sinh trên thế giới. Đối với Hoàng Anh - một cậu bé ngoan ngoãn, thông minh và chăm chỉ thì việc học tập tại đất nước Kangaroo xinh đẹp đã luôn là mơ ước và dự định của em từ khi còn đang học Trung học phổ thông ở Việt Nam.
 
Sau khi tham gia Chương trình du học Tết tại Thành phố Melbourne – Úc trong 2 tuần, được đặt chân đến xứ sở Kangaroo xinh đẹp, được tham quan các địa danh nổi tiếng, được trải nghiệm việc học tập tiếng Anh trong môi trường giáo dục tiên tiến mà em hằng mơ ước thì mong muốn được học tập dài hạn ở Úc trong em càng lớn dần … Em đã thuyết phục bố mẹ và được bố mẹ đồng ý, ủng hộ cho kế hoạch du học dài hạn ở Úc của mình.
 
Với sự tư vấn tận tâm và chuyên nghiệp của Sunshine Australia, Hoàng Anh đã có một lộ trình học tập phù hợp với mong muốn và nguyện vọng của mình tại trường Cao đẳng IH Sydney – Khu học xá Melbourne. Em mong muốn theo học một khoá Nghề tại Úc, bởi vì em tin tưởng rằng có nhiều con đường để em có thể bước vào đời, xây dựng tương lai của mình với một nghề nghiệp mà em thực sự yêu thích và đam mê. Sunshine Australia cũng đã từng bước hỗ trợ em và gia đình chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết cho việc xin Visa du học Nghề tại Úc.
 
Với một bản giải trình hồ sơ được chuẩn bị đầy đủ, kỹ lưỡng và thuyết phục, Hoàng Anh đã được Bộ di trú Úc cấp Visa du học dài hạn tại Úc với thời hạn Visa lên tới 4 năm, mà không cần phải quay về Việt Nam để chờ đợi, cũng không phải trải qua một cuộc phỏng vấn đầy cam go với Viên chức xét duyệt hồ sơ của Bộ di trú. Đây là một điều rất may mắn và xứng đáng dành cho em.
 
Sunshine Australia xin chúc em sẽ học tập thật tốt và gặt hái được nhiều thành công tại xứ sở Kangaroo xinh đẹp! Sunshine Australia sẽ luôn sát cánh bên em và hỗ trợ em trong suốt quá trình học tập này. Cảm ơn em và gia đình đã luôn đặt niềm tin trọn vẹn vào Team!
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây