CHUYỂN ĐỔI VISA DU HỌC TẾT SANG VISA DU HỌC DÀI HẠN TẠI ÚC: SUNSHINE VIETNAM CHÚC MỪNG EM NGUYỄN NGỌC ANH CHUYỂN ĐỔI VISA THÀNH CÔNG

Thứ năm - 12/03/2020 10:06
CHUYỂN ĐỔI VISA DU HỌC TẾT SANG VISA DU HỌC DÀI HẠN TẠI ÚC: Ngày 10/03/2020, Văn phòng Du học Sunshine Vietnam tại Úc (Sunshine Australia) xin chúc mừng em Nguyễn Ngọc Anh đã chuyển đổi từ Visa du học Úc ngắn hạn sang Visa du học dài hạn thành công!
 
 

Ngọc Anh là một cô bé ngoan ngoãn, thông minh, nhanh nhẹn và cá tính. Ngay từ khi còn đang học Trung học phổ thông ở Việt Nam, em đã luôn mơ ước được học tập và trải nghiệm trong môi trường giáo dục tuyệt vời ở đất nước Kangaroo xinh đẹp.

Với những thành tích học tập tốt ở trường, em đã được bố mẹ tặng thưởng bằng một chuyến Du học Tết trong 2 tuần tại Thành phố Melbourne, Úc.

Sau khi đặt chân đến xứ sở Kangaroo xinh đẹp, được tham quan các địa danh nổi tiếng, được trải nghiệm học tập tiếng Anh trong môi trường giáo dục tiên tiến mà em hằng mơ ước bao lâu thì mong muốn được học tập dài hạn tại Úc trong em càng lớn dần … Em đã thuyết phục bố mẹ và được bố mẹ đồng ý, ủng hộ cho kế hoạch du học dài hạn ở Úc.

Dưới sự tư vấn tận tâm và chuyên nghiệp của Sunshine Australia, Ngọc Anh đã có một lộ trình học tập phù hợp (Tiếng Anh, Dự bị Đại học và Cử nhân) tại một trong những trường Đại học danh tiếng nhất ở Úc – Đại học Monash ở TP. Melbourne. Sunshine Australia cũng đã từng bước hỗ trợ em và gia đình chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết cho việc xin Visa du học dài hạn tại Úc.
Và với một bản giải trình hồ sơ được chuẩn bị đầy đủ, kỹ lưỡng và thuyết phục, Ngọc Anh đã được Bộ di trú Úc cấp Visa du học dài hạn tại Úc với thời hạn Visa lên tới 5 năm mà không cần phải quay về Việt Nam để chờ đợi, cũng không phải trải qua một cuộc phỏng vấn đầy cam go với viên chức Lãnh sự. Đây quả là một điều rất may mắn dành cho em và nó hoàn toàn xứng đáng với những nỗ lực của cả em và gia đình trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ cùng với Team Sunshine Australia.

Sunshine Australia xin chúc em sẽ học tập thật tốt và gặt hái được nhiều thành công tại xứ sở Kangaroo nhé! Sunshine Australia sẽ luôn sát cánh bên em và hỗ trợ em trong suốt quá trình học tập này. Cảm ơn em và gia đình đã luôn đặt niềm tin trọn vẹn vào Team!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây