SUNSHINE VIETNAM XIN CHÚC MỪNG EM NGUYỄN HỮU KHANG ĐÃ ĐƯỢC CẤP VISA DU HỌC CANADA BẬC TRUNG HỌC PHỔ THÔNG – DIỆN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

Thứ sáu - 12/07/2019 10:05
SUNSHINE VIETNAM XIN CHÚC MỪNG EM NGUYỄN HỮU KHANG ĐÃ ĐƯỢC CẤP VISA DU HỌC CANADA BẬC TRUNG HỌC PHỔ THÔNG – DIỆN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH
Ngày 12/07/2019, Sunshine Vietnam xin chúc mừng em Nguyễn Hữu Khang (Sinh năm 2003, hiện đang sinh sống tại TP. Quảng Ngãi – Tỉnh Quảng Ngãi) đã được cấp Visa du học bậc Trung học Phổ thông tại Trường Burnsview Secondary School thuộc Hội đồng trường Công lập Delta School District – Delta - British Columbia – Vancouver – Canada.

Là một cậu bé có ý chí, giàu nghị lực và với nhiều hoài bão, ước mơ, Hữu Khang đã có mong muốn được đi du học Canada để tận hưởng một nền giáo dục tiên tiến bậc nhất trên thế giới ngay từ rất sớm. Để chắp cánh cho ước mơ đó, em đã cố gắng học Tiếng Anh và đã đạt được điểm IELTS 6.0 ngay từ lần thi đầu tiên. Lựa chọn một chương trình học tập phù hợp, cùng với khả năng tài chính rõ ràng, minh bạch của gia đình là những điểm cộng trong hồ sơ của em, nên quá trình xin thư mời và nộp đơn xin Visa của Hữu Khang khá thuận lợi.

Với sự tư vấn và hỗ trợ tận tâm, chuyên nghiệp của Sunshine Vietnam, Hữu Khang đã từng bước hoàn thiện hồ sơ của mình để nộp đơn xin Visa du học Canada theo đúng kế hoạch. Và em đã được cấp Visa một cách nhanh chóng chỉ sau 4 tuần xét duyệt (hiện tại, thời gian xét duyệt trung bình của Lãnh sự quán Canada đang là 7 tuần) mà không phải trải qua bất kì một cuộc phỏng vấn nào với Viên chức lãnh sự. Đây quả thật là một điều may mắn và xứng đáng dành cho những nỗ lực của em và gia đình.

Sunshine Vietnam chúc em lên đường thượng lộ bình an và học tập tốt tại đất nước Canada xinh đẹp nhé! Sunshine Vietnam sẽ luôn sát cánh bên em và hỗ trợ em trong suốt quá trình học tập tại xứ sở lá phong.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Du học hè mỹ
Du học hè singapore
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây